ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ತಂತ್ರಜ್ಞಾನದ ಹೆಚ್ಚಿದ ಬಳಕೆ, ಸ್ವಚ್ಛತೆ ಮತ್ತು ಬಾಹ್ಯಾಕಾಶದ ಉತ್ತಮ ಬಳಕೆಯ ಅನುಕೂಲಗಳನ್ನು ಪ್ರಧಾನಿ ಒಪ್ಪಿಕೊಂಡರು
09 MAY 2023 10:07PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ತಂತ್ರಜ್ಞಾನದ ಹೆಚ್ಚಿದ ಬಳಕೆ, ಸ್ವಚ್ಛತೆ ಮತ್ತು ಬಾಹ್ಯಾಕಾಶದ ಉತ್ತಮ ಬಳಕೆಯ ಅನುಕೂಲಗಳನ್ನು ಒಪ್ಪಿಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ.
ಕೇಂದ್ರ ಕಾನೂನು ಮತ್ತು ನ್ಯಾಯ ಸಚಿವ ಶ್ರೀ ಕಿರಣ್ ರಿಜಿಜು ಅವರು ಟ್ವೀಟ್ ನಲ್ಲಿ ಸಚಿವಾಲಯದಲ್ಲಿ ದಾಖಲೆಗಳ ಡಿಜಿಟಲೀಕರಣದಿಂದಾಗಿ ಸ್ವಚ್ಛತೆ, ಹೆಚ್ಚಿನ ಸ್ಥಳಾವಕಾಶದ ಬಗ್ಗೆ ಮಾಹಿತಿ ನೀಡಿದರು.
ಕೇಂದ್ರ ಕಾನೂನು ಮತ್ತು ನ್ಯಾಯ ಸಚಿವರ ಟ್ವೀಟ್ ಗೆ ಪ್ರತಿಕ್ರಿಯಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಿ;
"ಅದ್ಭುತ! ಅಂತಹ ಪ್ರಯತ್ನಗಳು ತಂತ್ರಜ್ಞಾನದ ಹೆಚ್ಚಿನ ಬಳಕೆ, ಸ್ವಚ್ಛತೆ ಮತ್ತು ಬಾಹ್ಯಾಕಾಶದ ಉತ್ತಮ ಬಳಕೆಯ ಅನುಕೂಲಗಳನ್ನು ಹೊಂದಿವೆ.

Prime Minister's Office
PM acknowledges the advantages of increased usage of technology, cleanliness and better usage of space
09 MAY 2023 10:07PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has acknowledged advantages of increased usage of technology, cleanliness and better usage of space.
In a tweet, Union Minister of Law and Justice, Shri Kiren Rijiju informed about the resulting cleanliness, more space due digitization of records in the Ministry.
Responding to the tweet of Union Minister of Law and Justice, the Prime Minister tweeted;
“Wonderful! Such efforts have the advantages of increased usage of technology, cleanliness and better usage of space.”