പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
സാങ്കേതികവിദ്യയുടെ വർധിച്ച ഉപയോഗം, ശുചിത്വം, സ്ഥലത്തിന്റെ മികച്ച ഉപയോഗം എന്നിവയുടെ നേട്ടങ്ങൾ പ്രധാനമന്ത്രി എടുത്തു പറഞ്ഞു
09 MAY 2023 10:07PM by PIB Thiruvananthpuram
സാങ്കേതികവിദ്യയുടെ വർധിച്ച ഉപയോഗം, ശുചിത്വം, ബഹിരാകാശത്തിന്റെ മികച്ച ഉപയോഗം എന്നിവയുടെ നേട്ടങ്ങൾ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അംഗീകരിച്ചു.
മന്ത്രാലയത്തിലെ റെക്കോർഡുകളുടെ ഡിജിറ്റലൈസേഷൻ വഴി കൂടുതൽ സ്ഥലത്തെക്കുറിച്ചും , തത്ഫലമായുണ്ടാകുന്ന ശുചിത്വത്തെക്കുറിച്ചും കേന്ദ്ര നിയമ-നീതി മന്ത്രി ശ്രീ കിരൺ റിജിജു ഒരു ട്വീറ്റിൽ അറിയിച്ചു.
കേന്ദ്ര നിയമ-നീതി മന്ത്രിയുടെ ട്വീറ്റിന് മറുപടിയായി പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു;
“ആശ്ചര്യം ! സാങ്കേതിക വിദ്യയുടെ വർധിച്ച ഉപയോഗം, ശുചിത്വം, സ്ഥലത്തിന്റെ മികച്ച ഉപയോഗം എന്നിവയുടെ ഗുണങ്ങൾ ഇത്തരം ശ്രമങ്ങൾക്ക് ഉണ്ട്.
Wonderful! Such efforts have the advantages of increased usage of technology, cleanliness and better usage of space. https://t.co/MNVqpOfOpi
— Narendra Modi (@narendramodi) May 9, 2023

Prime Minister's Office
PM acknowledges the advantages of increased usage of technology, cleanliness and better usage of space
09 MAY 2023 10:07PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has acknowledged advantages of increased usage of technology, cleanliness and better usage of space.
In a tweet, Union Minister of Law and Justice, Shri Kiren Rijiju informed about the resulting cleanliness, more space due digitization of records in the Ministry.
Responding to the tweet of Union Minister of Law and Justice, the Prime Minister tweeted;
“Wonderful! Such efforts have the advantages of increased usage of technology, cleanliness and better usage of space.”