પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પીએમએ ટેક્નોલોજીના વધેલા ઉપયોગ, સ્વચ્છતા અને જગ્યાના વધુ સારા ઉપયોગના ફાયદાઓને સ્વીકાર કર્યો
09 MAY 2023 10:07PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ટેક્નોલોજીના ઉપયોગ, સ્વચ્છતા અને જગ્યાના વધુ સારા ઉપયોગના ફાયદાઓનો સ્વીકાર કર્યો છે.
એક ટ્વીટમાં, કેન્દ્રીય કાયદા અને ન્યાય મંત્રી, શ્રી કિરેન રિજિજુએ પરિણામી સ્વચ્છતા, મંત્રાલયમાં રેકોર્ડના ડિજિટાઇઝેશનને કારણે વધુ જગ્યા વિશે માહિતી આપી હતી.
કેન્દ્રીય કાયદા અને ન્યાય પ્રધાનના ટ્વીટનો જવાબ આપતા, પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
“અદ્ભુત! આવા પ્રયાસોથી ટેક્નોલોજીનો વધુ ઉપયોગ, સ્વચ્છતા અને જગ્યાના વધુ સારા ઉપયોગના ફાયદા છે.”

Prime Minister's Office
PM acknowledges the advantages of increased usage of technology, cleanliness and better usage of space
09 MAY 2023 10:07PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has acknowledged advantages of increased usage of technology, cleanliness and better usage of space.
In a tweet, Union Minister of Law and Justice, Shri Kiren Rijiju informed about the resulting cleanliness, more space due digitization of records in the Ministry.
Responding to the tweet of Union Minister of Law and Justice, the Prime Minister tweeted;
“Wonderful! Such efforts have the advantages of increased usage of technology, cleanliness and better usage of space.”