पंतप्रधान कार्यालय
तंत्रज्ञानाच्या सुयोग्य वापरामुळे स्वच्छता आणि जागेची अधिक उपलब्धता या फायदा
09 MAY 2023 10:07PM by PIB Mumbai
तंत्रज्ञानाच्या सुयोग्य वापरामुळे स्वच्छता आणि जागेची अधिक उपलब्धता या फायद्यांची पंतप्रधानांनी घेतली दखल
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी तंत्रज्ञानाच्या वाढत्या वापरामुळे स्वच्छता आणि जागेची अधिक उपलब्धता या फायद्यांची दखल घेतली आहे.
केंद्रीय कायदा आणि न्याय मंत्री, किरेन रिजिजू यांनी एका ट्विटमध्ये मंत्रालयातील दस्तावेजांच्या डिजिटायझेशनमुळे स्वच्छता आणि अधिक जागा उपलब्ध झाल्याविषयी माहिती दिली.
केंद्रीय कायदा व न्यायमंत्र्यांच्या ट्विटला उत्तर देताना पंतप्रधान ट्विट संदेशात म्हणाले;
“अद्भुत! तंत्रज्ञानाच्या वाढत्या वापराच्या परिणामस्वरूप स्वच्छता आणि अधिक जागा उपलब्ध होते.”

Prime Minister's Office
PM acknowledges the advantages of increased usage of technology, cleanliness and better usage of space
09 MAY 2023 10:07PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has acknowledged advantages of increased usage of technology, cleanliness and better usage of space.
In a tweet, Union Minister of Law and Justice, Shri Kiren Rijiju informed about the resulting cleanliness, more space due digitization of records in the Ministry.
Responding to the tweet of Union Minister of Law and Justice, the Prime Minister tweeted;
“Wonderful! Such efforts have the advantages of increased usage of technology, cleanliness and better usage of space.”