ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
సిబిఎస్ఇ పన్నెండో తరగతి పరీక్షల లో ఉత్తీర్ణులైనవారందరికీ అభినందనల ను తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
12 MAY 2023 2:42PM by PIB Hyderabad
సిబిఎస్ఇ పన్నెండో తరగతి పరీక్షల లో ఉత్తీర్ణులు అయినటువంటి #ExamWorriors అందరికి ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందనల ను తెలియ జేశారు.
ప్రధాన మంత్రి అనేక ట్వీట్ లలో,
‘‘సిబిఎస్ఇ పన్నెండో తరగతి పరీక్షల లో ఉత్తీర్ణులు అయిన #ExamWarriors ను అందరిని నేను అభినందిస్తున్నాను. ఈ యువజనుల కఠోర శ్రమ ను మరియు దృఢసంకల్పాన్ని చూసి నేను గర్వపడుతున్నాను. ఈ యువజనుల సాఫల్యం లో మహత్తరమైనటువంటి పాత్ర ను పోషించినందుకు వారి తల్లితండ్రుల కు మరియు గురువుల కు నేను అభినందనల ను తెలియ జేస్తున్నాను.’’
‘‘12వ తరగతి పరీక్షల ను మరింత బాగా వ్రాయాల్సింది అని భావిస్తున్నటువంటి తెలివితేటలు గల యువజనుల కు నేను చెప్పదలచుకున్నది ఏమిటి అంటే- రాబోయే కాలాల్లో మీరు సాధించాల్సింది ఎంతో ఉంది. పరీక్షల తాలూకు ఒక సెట్ మీరేమిటో అనేది చెప్పజాలదు. మీకు ఆసక్తి ఉన్నటువంటి రంగాల లో మీ యొక్క ప్రతిభ ను సద్వినియోగం చేసుకోండి. మీరు తప్పక పెద్ద సాఫల్యాన్ని దక్కించుకొంటారు- అనేదే.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM congratulates all who have successfully passed the CBSE Class XII examinations
12 MAY 2023 2:42PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated all the #ExamWarriors who have successfully passed the CBSE Class XII examinations.
In a series of tweets, the Prime Minister said;
"I congratulate all the #ExamWarriors who have successfully passed the CBSE Class XII examinations. I am proud of these youngsters for their hardwork and determination. I also congratulate their parents and teachers for their monumental role in the success of the youngsters."
"I would like to tell those bright youngsters who feel they could have done better in the Class XII exams - you have so much more to look forward to in the coming times. One set of exams doesn’t define you. Harness your talents in areas you are passionate about. You will shine!"