પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ સીબીએસઈ ધોરણ-12 ની પરીક્ષાઓ સફળતાપૂર્વક પાસ કરનાર તમામને અભિનંદન પાઠવ્યા
12 MAY 2023 2:42PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ સીબીએસઈ ધોરણ-12ની પરીક્ષાઓ સફળતાપૂર્વક પાસ કરનાર તમામ #ExamWarriors ને અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
ટ્વીટ્સની શ્રેણીમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું; "હું એવા તમામ #ExamWarriors ને અભિનંદન આપું છું જેમણે CBSE ધોરણ-12ની પરીક્ષાઓ સફળતાપૂર્વક પાસ કરી છે. મને આ યુવાનો પર તેમની સખત મહેનત અને નિશ્ચય બદલ ગર્વ છે. હું તેમના માતા-પિતા અને શિક્ષકોને પણ યુવાનોની સફળતામાં તેમની મહત્વપૂર્ણ ભૂમિકા બદલ અભિનંદન આપું છું."
"જેમને લાગે છે કે તેઓ 12 ધોરણની પરીક્ષામાં વધુ સારું પ્રદર્શન કરી શક્યા હોત - તેવા તેજસ્વી યુવાનોને હું કહેવા માંગુ છું કે તમારી પાસે આવનારા સમયમાં ઘણું બધું જોવાનું છે. પરીક્ષાઓનો સમૂહ તમને વ્યાખ્યાયિત કરતું નથી. તમારી પ્રતિભાનો ઉપયોગ એવા ક્ષેત્રોમાં કરો કે જેના વિશે તમે ઉત્સાહી છો. તમે ચમકશો!"

Prime Minister's Office
PM congratulates all who have successfully passed the CBSE Class XII examinations
12 MAY 2023 2:42PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated all the #ExamWarriors who have successfully passed the CBSE Class XII examinations.
In a series of tweets, the Prime Minister said;
"I congratulate all the #ExamWarriors who have successfully passed the CBSE Class XII examinations. I am proud of these youngsters for their hardwork and determination. I also congratulate their parents and teachers for their monumental role in the success of the youngsters."
"I would like to tell those bright youngsters who feel they could have done better in the Class XII exams - you have so much more to look forward to in the coming times. One set of exams doesn’t define you. Harness your talents in areas you are passionate about. You will shine!"