पंतप्रधान कार्यालय
सीबीएसई बारावीच्या परीक्षेत उत्तीर्ण झालेल्या सर्व विद्यार्थ्‍यांचे पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
12 MAY 2023 4:18PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 12 मे 2023
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी सीबीएसई बारावीच्या परीक्षेत यशस्वीपणे उत्तीर्ण झालेल्या सर्व #ExamWarriors चे अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधानांनी ट्वीट मालिकेत म्हटले आहे:
"सीबीएसई बारावीची परीक्षा यशस्वीपणे उत्तीर्ण झालेल्या सर्व #ExamWarriors चे मी अभिनंदन करतो. या तरुणांच्या मेहनतीचा आणि जिद्दीचा मला अभिमान आहे. या तरुणांच्या यशामध्‍ये महत्त्वाची भूमिका बजावणारे त्यांचे पालक आणि शिक्षक यांचेही मी अभिनंदन करतो.”
“बारावीच्या परीक्षेत आपण अधिक चांगली कामगिरी करू शकलो असतो, असे ज्या तरुणांना वाटत आहे, त्यांना मला सांगायचे आहे- आगामी काळात तुम्हाला खूप काही करता येण्याजोगे आहे. एक परीक्षा तुमचे मूल्यमापन करू शकत नाही. आपल्या आवडीच्या क्षेत्रात आपल्यातील प्रतिभेचा वापर करा. तुम्ही दिमाखदार कामगिरी कराल!”

Prime Minister's Office
PM congratulates all who have successfully passed the CBSE Class XII examinations
12 MAY 2023 2:42PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated all the #ExamWarriors who have successfully passed the CBSE Class XII examinations.
In a series of tweets, the Prime Minister said;
"I congratulate all the #ExamWarriors who have successfully passed the CBSE Class XII examinations. I am proud of these youngsters for their hardwork and determination. I also congratulate their parents and teachers for their monumental role in the success of the youngsters."
"I would like to tell those bright youngsters who feel they could have done better in the Class XII exams - you have so much more to look forward to in the coming times. One set of exams doesn’t define you. Harness your talents in areas you are passionate about. You will shine!"