पंतप्रधान कार्यालय
रत्नीपोरासाठी रेल मार्गाने संपर्क सुरू झाल्याबद्दल पंतप्रधानांनी केले स्वागत
11 MAY 2023 8:04PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 11 मे 2023
अवंतीपोरा आणि काकापोरा दरम्यान असलेल्या रत्नीपोरा थांब्याची प्रलंबित मागणी अखेर पूर्ण झाली असल्याचे ट्विट रेल्वे मंत्रालयाने केले आहे. रेल मार्गावर या थांब्यामुळे या प्रदेशात वाहतूक सुलभ,सुगम करणार आहे.
रेल्वे मंत्रालयाच्या ट्विटला प्रतिसाद देताना पंतप्रधानांनी ट्विट केले:
"जम्मू आणि काश्मीरमध्ये कनेक्टिव्हीटी वाढवण्यासंदर्भातली ही चांगली बातमी"

Prime Minister's Office
PM hails Rail connectivity for Ratnipora
11 MAY 2023 6:14PM by PIB Delhi
The Railway Ministry has tweeted that the long-pending demand for the Ratnipora Halt between Awantipora and Kakapora has finally been fulfilled. This halt will make mobility easier in the region with accessible transportation.
Replying to the tweet by the Ministry of Railways, the Prime Minister tweeted :
"Good news for deepening connectivity in Jammu and Kashmir."