പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
രത്‌നിപോറയിലേക്കുള്ള റെയിൽ കണക്റ്റിവിറ്റിയെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
11 MAY 2023 6:14PM by PIB Thiruvananthpuram
അവന്തിപ്പോരയ്ക്കും കാകപോരയ്ക്കും ഇടയിൽ രത്‌നിപോര ഹാൾട്ട് എന്ന ദീർഘകാല ആവശ്യം ഒടുവിൽ സഫലമായതായി റെയിൽവേ മന്ത്രാലയം ട്വീറ്റ് ചെയ്തു. ഇത് ഈ മേഖലയിൽ ഗതാഗത സൗകര്യങ്ങൾ കൂടുതൽ സുഗമമാക്കും.
റെയിൽവേ മന്ത്രാലയത്തിന്റെ ട്വീറ്റിന് മറുപടിയായി പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു.
"ജമ്മു കശ്മീരിലെ കണക്റ്റിവിറ്റി വർധിപ്പിക്കുന്നത് സംബന്ധിച്ച ഒരു നല്ല വാർത്ത."
Good news for deepening connectivity in Jammu and Kashmir. https://t.co/9Nnk22GoJi
— Narendra Modi (@narendramodi) May 11, 2023

Prime Minister's Office
PM hails Rail connectivity for Ratnipora
11 MAY 2023 6:14PM by PIB Delhi
The Railway Ministry has tweeted that the long-pending demand for the Ratnipora Halt between Awantipora and Kakapora has finally been fulfilled. This halt will make mobility easier in the region with accessible transportation.
Replying to the tweet by the Ministry of Railways, the Prime Minister tweeted :
"Good news for deepening connectivity in Jammu and Kashmir."