પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ રત્નીપોરા માટે રેલ કનેક્ટિવિટીની પ્રશંસા કરી
11 MAY 2023 6:14PM by PIB Ahmedabad
રેલવે મંત્રાલયે ટ્વીટ કર્યું છે કે અવંતીપોરા અને કાકાપોરા વચ્ચે રત્નીપોરા હોલ્ટની લાંબા સમયથી પડતર માંગ આખરે પૂરી થઈ ગઈ છે. આ હોલ્ટ સુલભ પરિવહન સાથે પ્રદેશમાં ગતિશીલતાને સરળ બનાવશે.
રેલવે મંત્રાલયના ટ્વીટનો જવાબ આપતા પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું:
"જમ્મુ અને કાશ્મીરમાં કનેક્ટિવિટી વધુ ગાઢ બનાવવા માટે સારા સમાચાર."

Prime Minister's Office
PM hails Rail connectivity for Ratnipora
11 MAY 2023 6:14PM by PIB Delhi
The Railway Ministry has tweeted that the long-pending demand for the Ratnipora Halt between Awantipora and Kakapora has finally been fulfilled. This halt will make mobility easier in the region with accessible transportation.
Replying to the tweet by the Ministry of Railways, the Prime Minister tweeted :
"Good news for deepening connectivity in Jammu and Kashmir."