பிரதமர் அலுவலகம்
ரிஷிகேஷ் எய்ம்ஸ் மருத்துவமனையில் சிறு தானியங்கள் உணவகம் திறக்கப்பட்டதற்கு பிரதமர் பாராட்டு
09 MAY 2023 10:05PM by PIB Chennai
ரிஷிகேஷ் எய்ம்ஸ் மருத்துவமனையில் சிறு தானியங்கள் உணவகம் திறக்கப்பட்டதற்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி பாராட்டு தெரிவித்துள்ளார்.
மத்திய அமைச்சர் டாக்டர் பாரதி பிரவீன் பவாரின் ட்விட்டர் பதிவிற்கு அவர் அளித்துள்ள பதிலில் கூறியிருப்பதாவது:
“சுகாதாரம் மற்றும் ஆரோக்கியத்துடன் தொடர்புடைய வளாகத்தில் ஸ்ரீ அன்னாவை பிரபலப்படுத்துவது, ஆகச் சிறந்த முயற்சி.”

Prime Minister's Office
PM praises inauguration of Millet Cafe at AIIMS Rishikesh
09 MAY 2023 10:05PM by PIB Delhi
The Prime Minister,Shri Narendra Modi has praised the inauguration of Millet Cafe at AIIMS Rishikesh.
The Prime Minister replied to a tweet by the Union Minister, Dr Bharati Pravin Pawar
"Good way to popularise Shree Anna in a premises which is connected to health and wellness."