பிரதமர் அலுவலகம்
மன்னர் மூன்றாம் சார்லஸ் மற்றும் ராணி கமிலா அவர்களின் முடிசூட்டு விழாவிற்கு பிரதமர் வாழ்த்து
06 MAY 2023 10:49PM by PIB Chennai
மன்னர் மூன்றாம் சார்லஸ் மற்றும் ராணி கமிலா அவர்களின் முடிசூட்டு விழாவிற்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
பிரதமர் தனது ட்விட்டர் பதிவில்,
"மன்னர் மூன்றாம் சார்லஸ் மற்றும் ராணி கமிலா அவர்களின் முடிசூட்டு விழாவிற்கு அன்பான வாழ்த்துகள். வரும் ஆண்டுகளில் இந்தியா-இங்கிலாந்து உறவு மேலும் வலுப்பெறும் என்பதில் நாங்கள் உறுதியாக இருக்கிறோம்" என்று தெரிவித்துள்ளார்.

Prime Minister's Office
PM congratulates King Charles III and Queen Camilla on their coronation
06 MAY 2023 10:49PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated King Charles III and Queen Camilla on their coronation.
In a tweet, the Prime Minister said;
“Warmest congratulations to King Charles III and Queen Camilla on their coronation. We are sure that the India-UK relationship will be strengthened further in the coming years. @RoyalFamily”