पंतप्रधान कार्यालय
राजा चार्ल्स तिसरा आणि राणी कॅमिला यांच्या राज्याभिषेकाबद्दल पंतप्रधानांनी त्यांचे अभिनंदन केले
06 MAY 2023 11:00PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 6 मे 2023
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी राजा चार्ल्स तिसरा आणि राणी कॅमिला यांचे त्यांच्या राज्याभिषेकाबद्दल अभिनंदन केले आहे.
एका ट्विटमध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
“किंग चार्ल्स तिसरा आणि राणी कॅमिला यांच्या राज्याभिषेकाबद्दल हार्दिक अभिनंदन. आगामी काही वर्षांत भारत आणि ब्रिटन यांच्यामधील संबंध अधिक दृढ होतील याची आम्हाला खात्री आहे. @RoyalFamily”
— नरेंद्र मोदी (@narendramodi) 6 मे 2023

Prime Minister's Office
PM congratulates King Charles III and Queen Camilla on their coronation
06 MAY 2023 10:49PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated King Charles III and Queen Camilla on their coronation.
In a tweet, the Prime Minister said;
“Warmest congratulations to King Charles III and Queen Camilla on their coronation. We are sure that the India-UK relationship will be strengthened further in the coming years. @RoyalFamily”