ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಟಿಬಿ ಮುಕ್ತ ಭಾರತಕ್ಕಾಗಿ ರಾಜ್ಯಸಭಾ ಸದಸ್ಯ ಮಹಾರಾಜ ಸನಾಜೋಬಾ ಲೀಶೆಂಬಾ ಅವರ ಪ್ರಯತ್ನಗಳನ್ನು ಶ್ಲಾಘಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಿ
24 APR 2023 10:50AM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು, ಟಿಬಿ ಮುಕ್ತ ಭಾರತಕ್ಕಾಗಿ ರಾಜ್ಯಸಭಾ ಸದಸ್ಯ ಮಹಾರಾಜ ಸನಾಜೋಬಾ ಲೀಶೆಂಬಾ ಅವರ ಪ್ರಯತ್ನಗಳನ್ನು ಶ್ಲಾಘಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ರಾಜ್ಯಸಭಾ ಸಂಸದರ ಟ್ವೀಟ್ ಗೆ ಪ್ರತಿಕ್ರಿಯಿಸಿರುವ ಪ್ರಧಾನಿ;
"ಪ್ರಶಂಸನೀಯ ನಡೆ. ಭಾರತದಾದ್ಯಂತ, ಭಾರತವನ್ನು ಟಿಬಿ ಮುಕ್ತವಾಗಿಸುವ ಬಗ್ಗೆ ಹೆಚ್ಚಿನ ಜಾಗೃತಿ ಇದೆ ಮತ್ತು ಅನೇಕ ಜನರು ಟಿಬಿ ರೋಗಿಗಳನ್ನು ದತ್ತು ತೆಗೆದುಕೊಳ್ಳುತ್ತಿದ್ದಾರೆ.” ಎಂದು ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
PM applauds the efforts of Member of Parliament in Rajya Sabha, Maharaja Sanajaoba Leishemba towards TB Mukt Bharat
24 APR 2023 10:50AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has applauded the efforts of Member of Parliament in Rajya Sabha, Maharaja Sanajaoba Leishemba towards TB Mukt Bharat.
Responding to the tweet by Rajya Sabha MP, the Prime Minister tweeted;
“Commendable gesture. Across India, there is great awareness towards making India TB free and many people are adopting TB patients.”