Prime Minister's Office
PM applauds the efforts of Member of Parliament in Rajya Sabha, Maharaja Sanajaoba Leishemba towards TB Mukt Bharat
24 APR 2023 10:50AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has applauded the efforts of Member of Parliament in Rajya Sabha, Maharaja Sanajaoba Leishemba towards TB Mukt Bharat.
Responding to the tweet by Rajya Sabha MP, the Prime Minister tweeted;
“Commendable gesture. Across India, there is great awareness towards making India TB free and many people are adopting TB patients.”

பிரதமர் அலுவலகம்
காச நோய் இல்லாத இந்தியாவை உருவாக்குவதில் பாராளுமன்றத்தின் மாநிலங்களவை உறுப்பினா் மகாராஜா சனாஜோபா லெஷிம்பா-ன் முயற்சிகளை பிரதமா் பாராட்டியுள்ளார்
24 APR 2023 10:50AM by PIB Chennai
பிரதமா் திரு. நரேந்திர மோடி, காசநோய் இல்லாத இந்தியாவை உருவாக்கும் பாராளுமன்றத்தின் மாநிலங்களவை உறுப்பினா் மகாராஜா சனாஜோபா லெஷிம்பா-ன் முயற்சிகளை பாராட்டியுள்ளார்.
மாநிலங்களவை உறுப்பினரின் ட்விட்டுக்கு பதிலளித்துள்ள பிரதமா் தமது ட்விட்டா் பதிவில் கூறியிருப்பதாவது:
"பாராட்டுதற்குரிய முயற்சி. காசநோய் இல்லாத இந்தியாவை உருவாக்க நாடு முழுவதும் மிகச் சிறந்த வகையில் விழிப்புணா்வு ஏற்பட்டுள்ளது. பலர் காசநோயாளிகளை தத்தெடுத்து வருகின்றனா்".