Prime Minister's Office
PM applauds the efforts of Member of Parliament in Rajya Sabha, Maharaja Sanajaoba Leishemba towards TB Mukt Bharat
24 APR 2023 10:50AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has applauded the efforts of Member of Parliament in Rajya Sabha, Maharaja Sanajaoba Leishemba towards TB Mukt Bharat.
Responding to the tweet by Rajya Sabha MP, the Prime Minister tweeted;
“Commendable gesture. Across India, there is great awareness towards making India TB free and many people are adopting TB patients.”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ રાજ્યસભામાં સંસદ સભ્ય મહારાજા સનજાઓબા લીશેમ્બાના ટીબી મુક્ત ભારત તરફના પ્રયાસોને બિરદાવ્યા
24 APR 2023 10:50AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ રાજ્યસભાના સાંસદ મહારાજા સનજાઓબા લીશેમ્બાના ટીબી મુક્ત ભારત તરફના પ્રયાસોને બિરદાવ્યા છે.
રાજ્યસભા સાંસદના ટ્વીટનો જવાબ આપતા પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
“પ્રશંસનીય પગલું. સમગ્ર ભારતમાં, ભારતને ટીબી મુક્ત બનાવવા માટે ખૂબ જ જાગૃતિ છે અને ઘણા લોકો ટીબીના દર્દીઓને અપનાવી રહ્યા છે.