Prime Minister's Office
PM applauds the efforts of Member of Parliament in Rajya Sabha, Maharaja Sanajaoba Leishemba towards TB Mukt Bharat
24 APR 2023 10:50AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has applauded the efforts of Member of Parliament in Rajya Sabha, Maharaja Sanajaoba Leishemba towards TB Mukt Bharat.
Responding to the tweet by Rajya Sabha MP, the Prime Minister tweeted;
“Commendable gesture. Across India, there is great awareness towards making India TB free and many people are adopting TB patients.”

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी क्षयरोग मुक्त भारतासाठी राज्यसभेतले खासदार महाराजा सनजाओबा लेशेंबा यांनी केलेल्या प्रयत्नांचं केलं कौतुक
24 APR 2023 10:50AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी राज्यसभेतले खासदार महाराजा सनजाओबा लेशेंबा यांच्या टीबी मुक्त भारतासाठी केलेल्या प्रयत्नांचं कौतुक केलं आहे.
राज्यसभा खासदारांच्या ट्विटला उत्तर देताना पंतप्रधानांनी ट्विट केले;
“प्रशंसनीय प्रयत्न., भारताला क्षयमुक्त करण्यासाठी संपूर्ण भारतामध्ये मोठ्या प्रमाणात जनजागृती होत आहे आणि बरेच लोक क्षयरोग रुग्णांना दत्तक घेत आहेत.