ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਸੀਮਾ ਸੜਕ ਸੰਗਠਨ ਦੇ ਪ੍ਰੋਜੈਕਟ ਦੰਤਕ ਦੁਆਰਾ 64ਵੇਂ ਸਥਾਪਨਾ ਦਿਵਸ ਦੇ ਮੌਕੇ ਕੀਤੀ ਗਈ ਪਹਿਲ ਦੀ ਸ਼ਲਾਘਾ ਕੀਤੀ
05 MAY 2023 10:41AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਸੀਮਾ ਸੜਕ ਸੰਗਠਨ ਦੇ ਪ੍ਰੋਜੈਕਟ ਦੰਤਕ ਦੁਆਰਾ 64ਵੇਂ ਸਥਾਪਨਾ ਦਿਵਸ ਦੇ ਮੌਕੇ ਕੀਤੀ ਗਈ ਪਹਿਲ ਦੀ ਸ਼ਲਾਘਾ ਕੀਤੀ ਹੈ।
ਭੁਟਾਨ ਦੇ ਥਿੰਪੂ ਵਿੱਚ ‘ਐਂਡਿਊਰਿੰਗ ਫ੍ਰੇਂਡਸ਼ਿਪ ਮਾਉਂਟੇਨ ਬਾਈਕ ਚੈਲੇਂਜ’ ਦੇ 10ਵੇਂ ਮੈਗਾ ਐਡੀਸ਼ਨ ਦੇ ਆਯੋਜਨ ਬਾਰੇ ਵਿੱਚ ਸੀਮਾ ਸੜਕ ਸੰਗਠਨ ਦੇ ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਨੂੰ ਰੀਟਵੀਟ ਕਰਦੇ ਹੋਏ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ:
“ਸ਼ਲਾਘਾਯੋਗ ਪਹਿਲ।”

Prime Minister's Office
PM praises initiative by Border Roads Organisation Project Dantak to commemorate 64th Raising Day
05 MAY 2023 10:41AM by PIB Delhi
The Prime Minister has praised the initiative by Border Roads Organisation Project Dantak to commemorate 64th Raising Day.
Retweeting a tweet by Border Roads Organisation about the organisation of the 10th mega edition of the Enduring Friendship Mountain bike challenge at Thimphu in Bhutan, the Prime Minister said:
“Praiseworthy initiative.”