ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
భారతదేశం లో బొగ్గు ఉత్పత్తి లో వృద్ధి ని ప్రశంసించిన ప్రధాన మంత్రి
03 MAY 2023 8:01PM by PIB Hyderabad
భారతదేశం లో మొత్తం బొగ్గు ఉత్పత్తి 2018-19 ఆర్థిక సంవత్సరం లోని 728.72 ఎమ్ టి తో పోలిస్తే 2022-23 ఆర్థిక సంవత్సరం లో దాదాపు గా 23 శాతం వృద్ధి తో 893.08 ఎమ్ టి స్థాయి లో భారీ వృద్ధి ఉన్నట్లు బొగ్గు మంత్రిత్వ శాఖ ఒక ట్వీట్ లో తెలిపింది.
ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఆ ట్వీట్ కు ప్రతిస్పందిస్తూ,
‘‘ఈ రంగాని కి మరియు భారతదేశం యొక్క సమగ్ర ఆర్థిక ప్రగతి కి కూడా ను చాలా మంచిదైనటువంటి కబురు.’’ అని ఒక ట్వీట్ లో పేర్కొన్నారు.
More details can be found at
https://pib.gov.in/PressReleseDetail.aspx?PRID=1921628

Prime Minister's Office
PM lauds quantum jump in India’s overall coal production
03 MAY 2023 8:01PM by PIB Delhi
The Coal Ministry tweeted about quantum jump in India’s overall coal production to 893.08 MT in FY 2022-23 as compared to 728.72 MT in FY 2018-2019 with a growth of about 23%.
The Prime Minister, Shri Narendra Modi responded by tweeting :
"Very good news for the sector and also for India’s overall economic progress."
More details can be found at
https://pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=1921662