Prime Minister's Office
PM lauds quantum jump in India’s overall coal production
03 MAY 2023 8:01PM by PIB Delhi
The Coal Ministry tweeted about quantum jump in India’s overall coal production to 893.08 MT in FY 2022-23 as compared to 728.72 MT in FY 2018-2019 with a growth of about 23%.
The Prime Minister, Shri Narendra Modi responded by tweeting :
"Very good news for the sector and also for India’s overall economic progress."
More details can be found at
https://pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=1921662

பிரதமர் அலுவலகம்
இந்தியாவின் ஒட்டுமொத்த நிலக்கரி உற்பத்தி அளவு அதிகரித்ததற்கு பிரதமர் பாராட்டு
03 MAY 2023 8:01PM by PIB Chennai
நிதியாண்டு 2018-2019இல் 728.72 மில்லியன் டன்னாக இருந்த இந்தியாவின் ஒட்டுமொத்த நிலக்கரி உற்பத்தி, நிதியாண்டு 2022-23இல் 23% வளர்ச்சியடைந்து, 893.08 மில்லியன் டன்னாக பதிவானதாக மத்திய நிலக்கரி அமைச்சகம் ட்விட்டர் பதிவில் தெரிவித்திருந்தது.
இதற்கு பதிலளித்து பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி கூறியதாவது:
“இந்தத் துறைக்கும், இந்தியாவின் ஒட்டுமொத்த பொருளாதார முன்னேற்றத்திற்கும் இது மகிழ்ச்சிகரமான செய்தி.”