ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಕೊಟ್ಟಾಯಂನಲ್ಲಿ (ಶಬರಿಮಲೆ) ಗ್ರೀನ್‌ಫೀಲ್ಡ್ ವಿಮಾನ ನಿಲ್ದಾಣ ಯೋಜನೆಗೆ ಸ್ಥಳ ಮಂಜೂರಾತಿಗೆ ಪ್ರಧಾನಿ ಮೋದಿ ಶ್ಲಾಘನೆ
18 APR 2023 10:33AM by PIB Bengaluru
ಕೊಟ್ಟಾಯಂನಲ್ಲಿ (ಶಬರಿಮಲೆ) ಗ್ರೀನ್‌ಫೀಲ್ಡ್ ವಿಮಾನ ನಿಲ್ದಾಣ ಯೋಜನೆಗೆ ನಾಗರಿಕ ವಿಮಾನಯಾನ ಸಚಿವಾಲಯವು 2,250 ಎಕರೆ ಭೂಮಿಗೆ ಅನುಮತಿ ನೀಡಿರುವುದಕ್ಕೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಶ್ಲಾಘಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ನಾಗರಿಕ ವಿಮಾನಯಾನ ಸಚಿವಾಲಯದ ಟ್ವೀಟ್ ನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಂಡ ಪ್ರಧಾನಿ ಅವರು ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿ: 'ಪ್ರವಾಸೋದ್ಯಮ ವಿಶೇಷವಾಗಿ ಆಧ್ಯಾತ್ಮಿಕ ಪ್ರವಾಸೋದ್ಯಮಕ್ಕೆ ಇದು ಸಿಹಿ ಸುದ್ದಿ' ಎಂದು ಬರೆದುಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
PM lauds site clearance for Greenfield Airport project at Kottayam (Sabarimala)
18 APR 2023 10:33AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the site clearance of over 2250 acres land by Ministry of Civil Aviation for Greenfield Airport project at Kottayam (Sabarimala).
Sharing a tweet by Ministry of Civil Aviation, the Prime Minister tweeted:
“Great news for tourism and especially spiritual tourism.”