Prime Minister's Office
PM lauds site clearance for Greenfield Airport project at Kottayam (Sabarimala)
18 APR 2023 10:33AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the site clearance of over 2250 acres land by Ministry of Civil Aviation for Greenfield Airport project at Kottayam (Sabarimala).
Sharing a tweet by Ministry of Civil Aviation, the Prime Minister tweeted:
“Great news for tourism and especially spiritual tourism.”

पंतप्रधान कार्यालय
कोट्टायम(शबरीमाला) येथे ग्रीनफील्ड विमानतळ प्रकल्पासाठी प्रकल्पस्थळ मंजुरीची पंतप्रधानांनी केली प्रशंसा
18 APR 2023 10:33AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी कोट्टायम(शबरीमाला) येथे ग्रीनफील्ड विमानतळ प्रकल्पासाठी नागरी हवाई वाहतूक मंत्रालयाकडून सुमारे 2250 एकर जमिनीच्या प्रकल्पस्थळाच्या मंजुरीची प्रशंसा केली आहे.
नागरी हवाई वाहतूक मंत्रालयाचे एक ट्वीट सामाईक करत पंतप्रधानांनी ट्वीट केलेः
“ पर्यटनासाठी विशेषतः आध्यात्मिक पर्यटनासाठी ही खूपच चांगली बातमी आहे.”