പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
കോട്ടയം ശബരിമല ഗ്രീൻഫീൽഡ് വിമാനത്താവള പദ്ധതിക്ക് സൈറ്റ് ക്ലീയറൻസ് നൽകിയതിനെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
18 APR 2023 10:33AM by PIB Thiruvananthpuram
കോട്ടയം ശബരിമല ഗ്രീൻഫീൽഡ് എയർപോർട്ട് പദ്ധതിക്കായി വ്യോമയാന മന്ത്രാലയം 2250 ഏക്കറിലധികം സ്ഥലത്തിന്റെ സൈറ്റ് ക്ലീയറൻസ് നൽകിയതിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
വ്യോമയാന മന്ത്രാലയത്തിന്റെ ട്വീറ്റ് പങ്കുവെച്ചുകൊണ്ട് പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു :
"ടൂറിസത്തിനും പ്രത്യേകിച്ച് ആത്മീയ ടൂറിസത്തിനും വലിയ വാർത്ത."
Great news for tourism and especially spiritual tourism. https://t.co/Adk1MIUMN1
— Narendra Modi (@narendramodi) April 18, 2023

Prime Minister's Office
PM lauds site clearance for Greenfield Airport project at Kottayam (Sabarimala)
18 APR 2023 10:33AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the site clearance of over 2250 acres land by Ministry of Civil Aviation for Greenfield Airport project at Kottayam (Sabarimala).
Sharing a tweet by Ministry of Civil Aviation, the Prime Minister tweeted:
“Great news for tourism and especially spiritual tourism.”