ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਪ੍ਰਸਿੱਧ ਵਿਗਿਆਨਿਕ ਡਾ. ਐੱਨ. ਗੋਪਾਲਾਕ੍ਰਿਸ਼ਣਨ ਦੇ ਦੇਹਾਂਤ ֹ’ਤੇ ਸੋਗ ਵਿਅਕਤ ਕੀਤਾ
28 APR 2023 10:14AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਪ੍ਰਸਿੱਧ ਵਿਗਿਆਨਿਕ ਡਾ. ਐੱਨ ਗੋਪਾਲਾਕ੍ਰਿਸ਼ਣਨ ਦੇ ਦੇਹਾਂਤ ’ਤੇ ਸੋਗ ਵਿਅਕਤ ਕੀਤਾ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ;
“ ਡਾ. ਐੱਨ ਗੋਪਾਲਾਕ੍ਰਿਸ਼ਣਨ ਦੇ ਦੇਹਾਂਤ ਤੋਂ ਦੁਖੀ ਹਾਂ। ਉਨ੍ਹਾਂ ਦਾ ਵਿਅਕਤੀਤਵ ਬਹੁ-ਆਯਾਮੀ ਸੀ। ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੇ ਵਿਗਿਆਨ ਅਤੇ ਅਕਾਦਮਿਕ ਜਗਤ ਵਿੱਚ ਜ਼ਿਕਰਯੋਗ ਯੋਗਦਾਨ ਕੀਤਾ ਹੈ । ਆਪਣੇ ਸਮ੍ਰਿੱਧ ਅਧਿਆਤਮਿਕ ਗਿਆਨ ਅਤੇ ਭਾਰਤੀ ਦਰਸ਼ਨ ਵਿੱਚ ਰੁਚੀ ਲਈ ਵੀ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦਾ ਸਨਮਾਨ ਕੀਤਾ ਜਾਂਦਾ ਸੀ। ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਪਰਿਜਨਾਂ ਦੇ ਪ੍ਰਤੀ ਸੰਵੇਦਨਾਵਾਂ। ਓਮ ਸ਼ਾਂਤੀ।”

Prime Minister's Office
PM condoles demise of noted scientist, Dr. N. Gopalakrishnan
28 APR 2023 10:14AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the demise of noted scientist, Dr. N. Gopalakrishnan.
The Prime Minister tweeted;
“Saddened by the passing away of Dr. N. Gopalakrishnan Ji. He was a multifaceted personality. He made notable contributions to science and academia. He was also respected for his rich spiritual knowledge and interest in Indian philosophy. Condolences to his family. Om Shanti.”