पंतप्रधान कार्यालय
प्रख्यात शास्त्रज्ञ डॉ. एन. गोपालकृष्णन यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधानांकडून शोक व्यक्त
28 APR 2023 10:14AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी प्रख्यात शास्त्रज्ञ डॉ. एन. गोपालकृष्णन यांच्या निधनाबद्दल तीव्र दुःख व्यक्त केले आहे.
आपल्या ट्विट संदेशात पंतप्रधान म्हणाले;
"डॉ. एन. गोपालकृष्णन जी यांच्या निधनाने तीव्र दु:ख झाले आहे. ते बहुआयामी व्यक्तिमत्व होते. त्यांनी विज्ञान आणि शैक्षणिक क्षेत्रात उल्लेखनीय योगदान दिले. समृद्ध अध्यात्मिक ज्ञान आणि भारतीय तत्त्वज्ञानातील व्यासंगासाठीही ते आदरणीय होते. त्यांच्या कुटुंबीयांप्रती सहवेदना. ओम शांती.”

Prime Minister's Office
PM condoles demise of noted scientist, Dr. N. Gopalakrishnan
28 APR 2023 10:14AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the demise of noted scientist, Dr. N. Gopalakrishnan.
The Prime Minister tweeted;
“Saddened by the passing away of Dr. N. Gopalakrishnan Ji. He was a multifaceted personality. He made notable contributions to science and academia. He was also respected for his rich spiritual knowledge and interest in Indian philosophy. Condolences to his family. Om Shanti.”