पंतप्रधान कार्यालय
प्रकाश सिंग बादल यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केला शोक
25 APR 2023 10:15PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 25 एप्रिल 2023
पंजाबचे माजी मुख्यमंत्री प्रकाश सिंग बादल यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी तीव्र दु:ख व्यक्त केलं आहे.
या संदर्भात केलेल्या ट्वीट मालिकेत पंतप्रधानांनी म्हटले आहे:
“प्रकाश सिंग बादल जी यांच्या निधनाचे वृत्त ऐकून तीव्र दु:ख झाले.ते भारतीय राजकारणातील एक जेष्ठ व्यक्तिमत्त्व आणि एक सन्माननीय राजनीतीज्ञ होते ज्यांनी आपल्या देशासाठी मोठे योगदान दिले. पंजाबच्या प्रगतीसाठी त्यांनी अथक परिश्रम घेतले आणि अत्यंत कठीण काळात समर्थपणे राज्याची धुरा सांभाळली.
प्रकाशसिंग बादल यांचे निधन ही माझी वैयक्तिक हानी आहे. मी अनेक दशके त्यांच्याशी आत्मीयतेने संवाद साधला आहे आणि त्यांच्याकडून खूप काही शिकलोही आहे. मला आमची असंख्य संभाषणे आठवतात. त्यांच्या बोलण्यातून त्यांचा समंजसपणा नेहमीच स्पष्टपणे जाणवत असे. त्यांच्या कुटुंबियांना आणि असंख्य चाहत्यांप्रती मी माझ्या शोकभावना व्यक्त करतो. ”

Prime Minister's Office
PM condoles the demise of Shri Parkash Singh Badal
25 APR 2023 9:40PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep sorrow on the passing away of the former Chief Minister of Punjab, Shri Parkash Singh Badal.
In a tweet thread the Prime Minister said:
“Extremely saddened by the passing away of Shri Parkash Singh Badal Ji. He was a colossal figure of Indian politics, and a remarkable statesman who contributed greatly to our nation. He worked tirelessly for the progress of Punjab and anchored the state through critical times.
Shri Parkash Singh Badal’s passing away is a personal loss for me. I have interacted closely with him for many decades and learnt so much from him. I recall our numerous conversations, in which his wisdom was always clearly seen. Condolences to his family and countless admirers."