ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
అరుణాచ‌ల్ ప్ర‌దేశ్‌లో 254 ‘4జి’ మొబైల్ ట‌వ‌ర్ల ఏర్పాటుపై ప్రధానమంత్రి హర్షం
23 APR 2023 9:46AM by PIB Hyderabad
అరుణాచ‌ల్ ప్ర‌దేశ్‌లో 254 ‘4జి’ మొబైల్ ట‌వ‌ర్లు ఏర్పాటు చేయడంపై ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ హర్షం వ్యక్తం చేశారు.
ఈ టవర్లన్నింటినీ జాతికి అంకితం చేసినట్లు కేంద్ర మంత్రి శ్రీ కిరణ్‌ రిజిజు వరుస ట్వీట్ల ద్వారా తెలిపారు. వీటిద్వారా రాష్ట్రంలోని 336 మారుమూల గ్రామాలకు హైస్పీడ్‌ ఇంటర్నెట్‌ సౌకర్యం అందుబాటులోకి వస్తుందని పేర్కొన్నారు.
కేంద్ర మంత్రి ట్వీట్లపై స్పందనగా పంపిన సందేశంలో:
“అరుణాచ‌ల్ ప్ర‌దేశ్‌లో అనుసంధానం మెరుగు దిశగా సంతోషం కలిగించే వార్తలివి” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM expresses happiness over installation of 254 4G mobile towers in Arunachal Pradesh
23 APR 2023 9:46AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed his happiness over installation of 254 4G mobile towers in Arunachal Pradesh.
In a tweet thread, Union Minister, Shri Kiren Rijiju informed that in Arunachal Pradesh, 254 4G mobile towers have been dedicated to the nation. This high-speed internet facility to 336 remote villages will transform the lives of the people, he added.
Responding to the tweet threads by Union Minister, the Prime Minister tweeted;
“Excellent news for furthering connectivity in Arunachal Pradesh.”