પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ અરુણાચલ પ્રદેશમાં 254 4G મોબાઈલ ટાવર લગાવવા પર ખુશી વ્યક્ત કરી
23 APR 2023 9:46AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ અરુણાચલ પ્રદેશમાં 254 4G મોબાઈલ ટાવર લગાવવા પર ખુશી વ્યક્ત કરી છે.
એક ટ્વીટ થ્રેડમાં, કેન્દ્રીય મંત્રી, શ્રી કિરેન રિજિજુએ માહિતી આપી હતી કે અરુણાચલ પ્રદેશમાં, 254 4G મોબાઇલ ટાવર રાષ્ટ્રને સમર્પિત કરવામાં આવ્યા છે. તેમણે ઉમેર્યું હતું કે 336 દૂરના ગામડાઓમાં આ હાઇ-સ્પીડ ઇન્ટરનેટ સુવિધા લોકોના જીવનમાં પરિવર્તન લાવશે.
કેન્દ્રીય મંત્રી દ્વારા ટ્વીટ થ્રેડોનો જવાબ આપતા, પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
"અરુણાચલ પ્રદેશમાં કનેક્ટિવિટી આગળ વધારવા માટેના ઉત્તમ સમાચાર."

Prime Minister's Office
PM expresses happiness over installation of 254 4G mobile towers in Arunachal Pradesh
23 APR 2023 9:46AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed his happiness over installation of 254 4G mobile towers in Arunachal Pradesh.
In a tweet thread, Union Minister, Shri Kiren Rijiju informed that in Arunachal Pradesh, 254 4G mobile towers have been dedicated to the nation. This high-speed internet facility to 336 remote villages will transform the lives of the people, he added.
Responding to the tweet threads by Union Minister, the Prime Minister tweeted;
“Excellent news for furthering connectivity in Arunachal Pradesh.”