पंतप्रधान कार्यालय
अरुणाचल प्रदेशात 254 4-G मोबाईल टॉवरच्या उभारणी बद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केला आनंद
23 APR 2023 9:46AM by PIB Mumbai
अरुणाचल प्रदेशात 254 4-G मोबाईल टॉवरच्या उभारणी बद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आनंद व्यक्त केला आहे.
ट्विट संदेशाच्या माध्यमातून केंद्रीय मंत्री किरेन रिजीजू यांनी माहिती दिली की, अरुणाचल प्रदेशात 254 4-G मोबाईल टॉवर्सचं राष्ट्रार्पण करण्यात आलं. या अतिशय वेगवान इंटरनेट सुविधेमुळे 336 दुर्गम खेड्यातल्या लोकांच्या जीवनात परिवर्तन होईल असं त्यांनी सांगितलं.
केंद्रीय मंत्र्यांच्या या ट्विटवर प्रतिक्रिया देताना पंतप्रधानांनी म्हटलं आहे की,
“अरुणाचल प्रदेशाच्या संपर्क कक्षेत वाढ करणारी ही उत्कृष्ट बातमी आहे.”

Prime Minister's Office
PM expresses happiness over installation of 254 4G mobile towers in Arunachal Pradesh
23 APR 2023 9:46AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed his happiness over installation of 254 4G mobile towers in Arunachal Pradesh.
In a tweet thread, Union Minister, Shri Kiren Rijiju informed that in Arunachal Pradesh, 254 4G mobile towers have been dedicated to the nation. This high-speed internet facility to 336 remote villages will transform the lives of the people, he added.
Responding to the tweet threads by Union Minister, the Prime Minister tweeted;
“Excellent news for furthering connectivity in Arunachal Pradesh.”