பிரதமர் அலுவலகம்
நமது பூமியின் மேம்பாட்டிற்காக பணியாற்றுபவர்களின் முயற்சிகளுக்கு, புவி தினத்தை முன்னிட்டு பிரதமர் பாராட்டு
22 APR 2023 9:19AM by PIB Chennai
நமது பூமியின் மேம்பாட்டிற்காக பணியாற்றுபவர்களின் முயற்சிகளுக்கு, புவி தினத்தன்று பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி பாராட்டு தெரிவித்துள்ளார்.
ட்விட்டரில் அவர் கூறியிருப்பதாவது:
“புவி தினத்தையொட்டி, நமது பூமியின் மேம்பாட்டிற்காக பணியாற்றும் அனைவரின் முயற்சிகளையும் பாராட்டுகிறேன். இயற்கையுடன் இயைந்த வாழ்வு என்ற நமது கலாச்சாரத்துடன் தொடர்புடைய நிலையான வளர்ச்சியை மேம்படுத்துவதில் இந்தியா உறுதிபூண்டுள்ளது.”

Prime Minister's Office
PM lauds efforts of those working to make our planet better on the occasion of Earth Day
22 APR 2023 9:19AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the efforts of those working to make our planet better on the occasion of Earth Day.
The Prime Minister tweeted:
“On Earth Day, I laud all those working to make our planet better. India is committed to furthering sustainable development in line with our culture of living in harmony with nature.”