പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഭൗമദിനത്തിൽ നമ്മുടെ ഭൂമിയെ മികച്ചതാക്കാൻ പ്രവർത്തിക്കുന്നവരുടെ ശ്രമങ്ങളെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
22 APR 2023 9:19AM by PIB Thiruvananthpuram
ഭൗമദിനത്തോടനുബന്ധിച്ച് നമ്മുടെ ഗ്രഹത്തെ മികച്ചതാക്കാൻ പ്രവർത്തിക്കുന്നവരുടെ ശ്രമങ്ങളെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു:
“ഭൗമദിനത്തിൽ, നമ്മുടെ ഗ്രഹത്തെ മികച്ചതാക്കാൻ പ്രവർത്തിക്കുന്ന എല്ലാവരെയും ഞാൻ അഭിനന്ദിക്കുന്നു. പ്രകൃതിയുമായി ഇണങ്ങി ജീവിക്കുന്ന നമ്മുടെ സംസ്‌കാരത്തിന് അനുസൃതമായി സുസ്ഥിര വികസനം മുന്നോട്ട് കൊണ്ടുപോകാൻ ഇന്ത്യ പ്രതിജ്ഞാബദ്ധമാണ്.

Prime Minister's Office
PM lauds efforts of those working to make our planet better on the occasion of Earth Day
22 APR 2023 9:19AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the efforts of those working to make our planet better on the occasion of Earth Day.
The Prime Minister tweeted:
“On Earth Day, I laud all those working to make our planet better. India is committed to furthering sustainable development in line with our culture of living in harmony with nature.”