પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ પૃથ્વી દિવસના અવસરે આપણી પૃથ્વીને બહેતર બનાવવા માટે કામ કરનારાઓના પ્રયાસોની પ્રશંસા કરી
22 APR 2023 9:19AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ પૃથ્વી દિવસના અવસરે આપણી પૃથ્વીને બહેતર બનાવવા માટે કામ કરનારાઓના પ્રયાસોની પ્રશંસા કરી છે.
પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું:
“પૃથ્વી દિવસ પર, હું આપણી પૃથ્વીને વધુ સારી બનાવવા માટે કામ કરનારા તમામ લોકોની પ્રશંસા કરું છું. ભારત પ્રકૃતિ સાથે સુમેળમાં રહેવાની આપણી સંસ્કૃતિને અનુરૂપ ટકાઉ વિકાસને આગળ વધારવા માટે પ્રતિબદ્ધ છે.”

Prime Minister's Office
PM lauds efforts of those working to make our planet better on the occasion of Earth Day
22 APR 2023 9:19AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the efforts of those working to make our planet better on the occasion of Earth Day.
The Prime Minister tweeted:
“On Earth Day, I laud all those working to make our planet better. India is committed to furthering sustainable development in line with our culture of living in harmony with nature.”