ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
‘మన్ కీ బాత్’ నుగురించి కేంద్ర మంత్రి శ్రీ అనురాగ్ ఠాకుర్ వ్రాసిన వ్యాసాన్ని శేర్ చేసినప్రధాన మంత్రి
17 APR 2023 6:01PM by PIB Hyderabad
‘ ‘మన్ కీ బాత్’ (‘మనసు లో మాట’) కార్యక్రమం 100వ ఎపిసోడ్ కు చేరుకొంటున్న క్రమం లో, ఆ కార్యక్రమం దేశవ్యాప్తం గా ప్రజా స్పందన ను రేకెత్తించింది’ అనే శీర్షిక తో కేంద్ర మంత్రి శ్రీ అనురాగ్ ఠాకుర్ వ్రాసిన వ్యాసాన్ని ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ శేర్ చేశారు.
సమాచార, ప్రసార శాఖ మరియు యువజన వ్యవహారాలు, ఇంకా క్రీడల శాఖ కేంద్ర మంత్రి ట్వీట్ కు ప్రధాన మంత్రి ప్రతిస్పందిస్తూ -
‘‘#MannKiBaat ఏ విధం గా తన విషయాల పరం గా మరియు ప్రజల తోను, యావత్తు సమాజం తోను సంభాషించేందుకు ఒక వినూత్నమైనటువంటి సాధనం గా ఉన్నదీ కేంద్ర మంత్రి శ్రీ @ianuragthakur వివరించారు.’’ అని ఒక ట్వీట్ లో పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM share Union Minister Shri Anurag Thakur's article on Mann Ki Baat
17 APR 2023 6:01PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared the Union Minister Shri Anurag Thakur's article titled 'As Mann Ki Baat reaches 100, it has sparked mass action across the country'.
In response to a tweet by the Union Minister for Information & Broadcasting and Youth Affairs & Sports, the PMO tweeted;
"Union Minister Shri @ianuragthakur writes how #MannKiBaat is unique in terms of its subject matter as well as innovative way of communicating with the people and society as a whole."