Prime Minister's Office
PM share Union Minister Shri Anurag Thakur's article on Mann Ki Baat
17 APR 2023 6:01PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared the Union Minister Shri Anurag Thakur's article titled 'As Mann Ki Baat reaches 100, it has sparked mass action across the country'.
In response to a tweet by the Union Minister for Information & Broadcasting and Youth Affairs & Sports, the PMO tweeted;
"Union Minister Shri @ianuragthakur writes how #MannKiBaat is unique in terms of its subject matter as well as innovative way of communicating with the people and society as a whole."

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਮਨ ਕੀ ਬਾਤ ’ਤੇ ਕੇਂਦਰੀ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਅਨੁਰਾਗ ਠਾਕੁਰ ਦਾ ਲੇਖ ਸਾਂਝਾ ਕੀਤਾ
17 APR 2023 6:01PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਕੇਂਦਰੀ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਅਨੁਰਾਗ ਠਾਕੁਰ ਦੇ ਇੱਕ ਲੇਖ ਨੂੰ ਸਾਂਝਾ ਕੀਤਾ, ਜਿਸ ਦਾ ਟਾਈਟਲ ਸੀ ਮਨ ਕੀ ਬਾਤ 100 ਤੱਕ ਪਹੁੰਚੀ, ਇਹ ਪੂਰੇ ਦੇਸ਼ ਵਿੱਚ ਜਨ ਅੰਦੋਲਨ ਨੂੰ ਪ੍ਰਜਵਲਿਤ ਕਰਦਾ ਹੈ।’
ਕੇਂਦਰੀ ਸੂਚਨਾ ਤੇ ਪ੍ਰਸਾਰਣ ਅਤੇ ਯੁਵਾ ਮਾਮਲੇ ਤੇ ਖੇਡ ਮੰਤਰੀ ਦੇ ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਦੇ ਜਵਾਬ ਵਿੱਚ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫ਼ਤਰ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ;
“ਕੇਂਦਰੀ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ@ianuragthakur ਨੇ ਲਿਖਿਆ ਹੈ ਕਿ ਕਿਵੇਂ #MannKiBaat ਆਪਣੇ ਵਿਸ਼ੇ ਦੇ ਨਾਲ-ਨਾਲ ਲੋਕਾਂ ਅਤੇ ਸਮਾਜ ਦੇ ਨਾਲ ਸੰਵਾਦ ਕਰਨ ਦੇ ਅਭਿਨਵ ਤਰੀਕੇ ਦੇ ਮਾਮਲੇ ਵਿੱਚ ਵਿਲੱਖਣ ਹੈ।”