Prime Minister's Office
PM share Union Minister Shri Anurag Thakur's article on Mann Ki Baat
17 APR 2023 6:01PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared the Union Minister Shri Anurag Thakur's article titled 'As Mann Ki Baat reaches 100, it has sparked mass action across the country'.
In response to a tweet by the Union Minister for Information & Broadcasting and Youth Affairs & Sports, the PMO tweeted;
"Union Minister Shri @ianuragthakur writes how #MannKiBaat is unique in terms of its subject matter as well as innovative way of communicating with the people and society as a whole."

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಮನ್ ಕಿ ಬಾತ್ ನಲ್ಲಿ ಕೇಂದ್ರ ಸಚಿವ ಶ್ರೀ ಅನುರಾಗ್ ಠಾಕೂರ್ ಅವರ ಲೇಖನವನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಂಡ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
17 APR 2023 6:01PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಕೇಂದ್ರ ಸಚಿವ ಶ್ರೀ ಅನುರಾಗ್ ಠಾಕೂರ್ ಅವರ 'ಮನ್ ಕಿ ಬಾತ್ ಕಾರ್ಯಕ್ರಮ 100 ನೇ ಸಂಚಿಕೆ ತಲುಪುತ್ತಿದ್ದಂತೆ, ಇದು ದೇಶಾದ್ಯಂತ ಸಾಮೂಹಿಕ ಕ್ರಿಯೆಯನ್ನು ಹುಟ್ಟುಹಾಕಿದೆ ' ಎಂಬ ಲೇಖನವನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ.
ಕೇಂದ್ರ ಮಾಹಿತಿ ಮತ್ತು ಪ್ರಸಾರ ಮತ್ತು ಯುವ ವ್ಯವಹಾರ ಮತ್ತು ಕ್ರೀಡಾ ಸಚಿವರ ಟ್ವೀಟ್ ಗೆ ಪ್ರತಿಕ್ರಿಯೆಯಾಗಿ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಕಾರ್ಯಾಲಯ ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿದೆ;
“ ಕೇಂದ್ರ ಸಚಿವ ಶ್ರೀ @ianuragthakur ಅವರು #MannKiBaat ಅದರ ವಿಷಯದ ದೃಷ್ಟಿಯಿಂದ ಜನರು ಮತ್ತು ಒಟ್ಟಾರೆ ಸಮಾಜದೊಂದಿಗೆ ಸಂವಹನ ನಡೆಸುವ ನವೀನ ವಿಧಾನದಲ್ಲಿ ಹೇಗೆ ಅನನ್ಯವಾಗಿದೆ ಎಂದು ಬರೆದಿದ್ದಾರೆ,’’ ಎಂದು ತಿಳಿಸಿದೆ.