പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
മൻ കി ബാത്തിനെ കുറിച്ചുള്ള കേന്ദ്രമന്ത്രി ശ്രീ അനുരാഗ് താക്കൂറിന്റെ ലേഖനം പ്രധാനമന്ത്രി പങ്കുവെച്ചു
17 APR 2023 6:01PM by PIB Thiruvananthpuram
കേന്ദ്രമന്ത്രി ശ്രീ അനുരാഗ് താക്കൂറിന്റെ 'മൻ കി ബാത്ത് 100-ൽ എത്തുമ്പോൾ, അത് രാജ്യത്തുടനീളം ബഹുജന പ്രവർത്തനത്തിന് തിരികൊളുത്തി' എന്ന തലക്കെട്ടിലുള്ള ലേഖനം പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പങ്കിട്ടു.
കേന്ദ്ര വാർത്താവിതരണ പ്രക്ഷേപണ, യുവജനകാര്യ, കായിക മന്ത്രിയുടെ ട്വീറ്റിന് മറുപടിയായി പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
"മൻകിബാത്ത് വിഷയത്തിന്റെ കാര്യത്തിലും ജനങ്ങളുമായും സമൂഹവുമായും മൊത്തത്തിൽ ആശയവിനിമയം നടത്തുന്നതിനുള്ള നൂതനമായ രീതിയിൽ എങ്ങനെ അദ്വിതീയമാണെന്ന് കേന്ദ്രമന്ത്രി ശ്രീ അനുരാഗ്താക്കൂർ എഴുതുന്നു."

Prime Minister's Office
PM share Union Minister Shri Anurag Thakur's article on Mann Ki Baat
17 APR 2023 6:01PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared the Union Minister Shri Anurag Thakur's article titled 'As Mann Ki Baat reaches 100, it has sparked mass action across the country'.
In response to a tweet by the Union Minister for Information & Broadcasting and Youth Affairs & Sports, the PMO tweeted;
"Union Minister Shri @ianuragthakur writes how #MannKiBaat is unique in terms of its subject matter as well as innovative way of communicating with the people and society as a whole."