ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਵੰਦੇ ਭਾਰਤ ’ਤੇ ਨਾਗਰਿਕ ਦr ਵੀਡੀਓ ਸਾਂਝੀ ਕੀਤੀ
16 APR 2023 10:07AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਇੱਕ ਵੀਡੀਓ ਸਾਂਝੀ ਕੀਤੀ ਹੈ, ਜੋ ਇੱਕ ਨਾਗਰਿਕ ਦੇ ਵੰਦੇ ਭਾਰਤ ਐਕਸਪ੍ਰੈੱਸ ਦੇ ਅਨੁਭਵਾਂ ’ਤੇ ਅਧਾਰਿਤ ਹੈ।
ਪ੍ਰੈੱਸ ਇਨਫਰਮੇਸ਼ਨ ਬਿਊਰੋ, ਰਾਜਸਥਾਨ ਦੁਆਰਾ ਵੰਦੇ ਭਾਰਤ ’ਤੇ ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਵੀਡੀਓ ਸਾਂਝੀ ਕੀਤੀ ਗਈ ਹੈ, ਜਿਸ ਨੂੰ ਦੁਬਾਰਾ ਟਵੀਟ ਕਰਦੇ ਹੋਏ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ;
“ਆਰਜੇ ਸੂਫੀ ਦੁਆਰਾ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੀ ਵੰਦੇ ਭਾਰਤ ਯਾਤਰਾ ’ਤੇ ਚਾਨਣਾ ਪਾਉਂਦੇ ਹੋਏ ਦੇਖਣਾ ਚੰਗਾ ਲੱਗਿਆ।”

Prime Minister's Office
PM shares citizen’s video on Vande Bharat
16 APR 2023 10:07AM by PIB Delhi
The Prime Minister has shared a citizen’s video about his experience in Vande Bharat Express.
Retweeting a tweet by Press Information Bureau, Rajasthan’s handle that shared the video on Vande Bharat, the Prime Minister said;
“Enjoyed watching RJ Sufi highlight his Vande Bharat journey.”