Prime Minister's Office
PM shares citizen’s video on Vande Bharat
16 APR 2023 10:07AM by PIB Delhi
The Prime Minister has shared a citizen’s video about his experience in Vande Bharat Express.
Retweeting a tweet by Press Information Bureau, Rajasthan’s handle that shared the video on Vande Bharat, the Prime Minister said;
“Enjoyed watching RJ Sufi highlight his Vande Bharat journey.”

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
​​​​​​​ವಂದೇ ಭಾರತ್ ಕುರಿತು ನಾಗರಿಕರ ವೀಡಿಯೊವನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಂಡ ಪ್ರಧಾನಿ
16 APR 2023 10:07AM by PIB Bengaluru
ವಂದೇ ಭಾರತ್ ಎಕ್ಸ್ ಪ್ರೆಸ್ ನಲ್ಲಿ ತಮ್ಮ ಅನುಭವದ ಬಗ್ಗೆ ನಾಗರಿಕರ ವೀಡಿಯೊವನ್ನು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು ಹಂಚಿಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ.
ವಂದೇ ಭಾರತ್ ಕುರಿತು ವೀಡಿಯೊವನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಂಡ ರಾಜಸ್ಥಾನದ ಪ್ರೆಸ್ ಇನ್ಫರ್ಮೇಷನ್ ಬ್ಯೂರೋದ ಟ್ವೀಟ್ ಅನ್ನು ರಿಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿದ ಪ್ರಧಾನಿ;
"ಆರ್ ಜೆ ಸೂಫಿ ಅವರ ವಂದೇ ಭಾರತ್ ಪ್ರಯಾಣವನ್ನು ಹೈಲೈಟ್ ಮಾಡುವುದನ್ನು ನೋಡಿ ಆನಂದಿಸಿದೆ.” ಎಂದು ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.