Prime Minister's Office
PM shares citizen’s video on Vande Bharat
16 APR 2023 10:07AM by PIB Delhi
The Prime Minister has shared a citizen’s video about his experience in Vande Bharat Express.
Retweeting a tweet by Press Information Bureau, Rajasthan’s handle that shared the video on Vande Bharat, the Prime Minister said;
“Enjoyed watching RJ Sufi highlight his Vande Bharat journey.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
వందేభారత్‌పై పౌరుడి వీడియోను పంచుకున్న ప్రధానమంత్రి
16 APR 2023 10:07AM by PIB Hyderabad
వందే భారత్‌ ఎక్స్‌’ప్రెస్‌ రైలులో తన ప్రయాణ అనుభవాన్ని పంచుకుంటూ ఒక పౌరుడు ట్వీట్‌ చేసిన వీడియోను ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ప్రజలతో పంచుకున్నారు.
ఈ మేరకు వందే భారత్‌ రైలుపై పత్రికా సమాచార సంస్థ (పిఐబి), రాజస్థాన్‌ విభాగం ట్వీట్‌ను మళ్లీ ట్వీట్‌ ద్వారా పంచుకుంటూ పంపిన సందేశంలో:
“వందే భారత్‌ రైలులో ఆర్‌జె సూఫీ పంచుకున్న ప్రయాణ అనుభవం వీడియోను నేనెంతో ఆస్వాదించాను” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.