पंतप्रधान कार्यालय
नुमालीगड शुद्धीकरण विस्तार प्रकल्पाच्या पहिल्या विशाल आणि अधिक वजनदार मालवाहतुकीबद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केला आनंद
14 APR 2023 8:59AM by PIB Mumbai
नुमालीगड शुद्धीकरण विस्तार प्रकल्पासाठी भारत-बांगलादेश प्रोटोकॉल मार्गावरून पहिली विशाल आणि अधिक वजनदार मालवाहतूक पंडू मल्टीमॉडल बंदरावर पोहोचल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी प्रशंसा केली आहे
बंदरे नौकानयन आणि जलमार्ग मंत्रालयाने केलेल्या ट्विटवर प्रतिक्रिया देताना पंतप्रधानांनी ट्विटच्या माध्यमातून म्हटलं आहे की
“प्रशंसनीय कामगिरी”

Prime Minister's Office
PM expresses happiness for 1st Over Dimensional Cargo & Over Weight Cargo for Numaligarh Refinery expansion project
14 APR 2023 8:59AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi praised for 1st Over Dimensional Cargo & Over Weight Cargo for Numaligarh Refinery expansion project as it has reached Pandu Multimodal Port via Indo Bangladesh protocol route.
Responding to the tweet by Ministry of Ports, Shipping and Waterways, the Prime Minister tweeted;
“Commendable feat.”