Prime Minister's Office
PM expresses happiness for 1st Over Dimensional Cargo & Over Weight Cargo for Numaligarh Refinery expansion project
14 APR 2023 8:59AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi praised for 1st Over Dimensional Cargo & Over Weight Cargo for Numaligarh Refinery expansion project as it has reached Pandu Multimodal Port via Indo Bangladesh protocol route.
Responding to the tweet by Ministry of Ports, Shipping and Waterways, the Prime Minister tweeted;
“Commendable feat.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
నుమాలిగఢ్‌ రిఫైనరీ విస్తరణ ప్రాజెక్టు కోసం తొలి అతి భారీ పరిమాణ సామగ్రి రవాణాపై ప్రధానమంత్రి హర్షం
14 APR 2023 8:59AM by PIB Hyderabad
నుమాలిగఢ్‌ రిఫైనరీ విస్తరణ ప్రాజెక్టు కోసం భారత-బంగ్లాదేశ్‌ అధికారిక మార్గంలో అతిభారీ సామగ్రిని పాండు మల్టీమోడల్‌ పోర్టుకు చేర్చడంపై ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ హర్షం వ్యక్తం చేశారు.
ఈ మేరకు కేంద్ర రేవులు-నౌకాయానం-జలమార్గాల మంత్రిత్విశాఖ ట్వీట్‌పై స్పందిస్తూ పంపిన సందేశంలో:
“ఇదొక ప్రశంసనీయ సాహసం” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.