Prime Minister's Office
PM expresses happiness for 1st Over Dimensional Cargo & Over Weight Cargo for Numaligarh Refinery expansion project
14 APR 2023 8:59AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi praised for 1st Over Dimensional Cargo & Over Weight Cargo for Numaligarh Refinery expansion project as it has reached Pandu Multimodal Port via Indo Bangladesh protocol route.
Responding to the tweet by Ministry of Ports, Shipping and Waterways, the Prime Minister tweeted;
“Commendable feat.”

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਨੁਮਾਲੀਗੜ੍ਹ ਤੇਲ ਸ਼ੋਧਕ ਵਿਸਤਾਰ ਪ੍ਰੋਜੈਕਟ ਦੇ ਤਹਿਤ ਪਹਿਲੇ ਵਿਸ਼ਾਲ ਆਕਾਰ ਵਾਲੇ ਅਤੇ ਅਧਿਕ ਭਾਰ ਵਾਲੇ ਮਾਲ-ਪ੍ਰਬੰਧਨ ‘ਤੇ ਖੁਸ਼ੀ ਵਿਅਕਤ ਕੀਤੀ
14 APR 2023 8:59AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਨੁਮਾਲੀਗੜ੍ਹ ਤੇਲ ਸ਼ੋਧਕ ਵਿਸਤਾਰ ਪ੍ਰੋਜੈਕਟ ਦੇ ਤਹਿਤ ਪਹਿਲੇ ਵਿਸ਼ਾਲ ਆਕਾਰ ਵਾਲੇ ਅਤੇ ਅਧਿਕ ਭਾਰ ਵਾਲੇ ਮਾਲ-ਪ੍ਰਬੰਧਨ ‘ਤੇ ਖੁਸ਼ੀ ਵਿਅਕਤ ਕੀਤੀ। ਜ਼ਿਕਰਯੋਗ ਹੈ ਕਿ ਉਕਤ ਮਾਲ ਭਾਰਤ-ਬੰਗਲਾਦੇਸ਼ ਪ੍ਰੋਟੋਕਾਲ ਮਾਰਗ ਤੋਂ ਹੁੰਦਾ ਹੋਇਆ ਪਾਂਡੁ ਮਲਟੀਮੋਡਲ ਬੰਦਰਗਾਹ ਪਹੁੰਚ ਗਿਆ ਹੈ।
ਪੋਰਟ, ਸ਼ਿਪਿੰਗ ਅਤੇ ਜਲਮਾਰਗ ਮੰਤਰਾਲੇ ਦੇ ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਦਾ ਜਵਾਬ ਦਿੰਦੇ ਹੋਏ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ;
“ਸ਼ਲਾਘਾਯੋਗ ਕਾਰਜ।”