ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఈస్టర్‌ పర్వదినం నేపథ్యంలో క్రైస్తవ సమాజ మతపెద్దలతో ప్రధాని సమావేశం
ఢిల్లీలోని సేక్రెడ్‌ హార్ట్‌ కెథడ్రల్‌ సందర్శన దృశ్యాలను ప్రజలతో పంచుకున్న ప్రధానమంత్రి
09 APR 2023 7:17PM by PIB Hyderabad
స్టర్‌ పర్వదినం సందర్భంగా ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ క్రైస్తవ సమాజ మతపెద్దలతో సమావేశమయ్యారు. ఈ నేపథ్యంలో ఢిల్లీలోని సేక్రెడ్‌ కెథడ్రల్‌ను తాను సందర్శించిన దృశ్యాలను ఆయన ప్రజలతో పంచుకున్నారు.
దీనిపై ఒక ట్వీట్‌ ద్వారా ఇచ్చిన సందేశంలో:
“ఈస్టర్‌ పర్వదినం నేపథ్యంలో ఇవాళ ఢిల్లీలోని సేక్రేడ్ హార్ట్ కెథడ్రల్‌ను సందర్శించే అవకాశం నాకు లభించింది. ఈ సందర్భంగా క్రైస్తవ సమాజ మతపెద్దలను కూడా కలుసుకున్నాను. ఆ క్షణాలకు సంబంధించిన దృశ్యాలను మీతో పంచుకుంటున్నాను. అలాగే ఈస్టర్ సందర్భంగా ఢిల్లీలోని సేక్రేడ్ హార్ట్ కెథడ్రల్ నుంచి మరికొన్ని చిత్రాలు చూడండి. ఈ ప్రత్యేక దినాన సమాజంలో మరింత సంతోషం-సామరస్యం వెల్లివిరియాలని ఆకాంక్షిస్తున్నాను” అని ప్రధాని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM meets with spiritual leaders from the Christian community on special occasion of Easter
Shares glimpses of visit to the Sacred Heart Cathedral in Delhi
09 APR 2023 7:17PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi met with spiritual leaders from the Christian community on special occasion of Easter. Shri Modi also shared glimpses of visit to the Sacred Heart Cathedral in Delhi on this occasion.
The Prime Minister tweeted;
"Today, on the very special occasion of Easter, I had the opportunity to visit the Sacred Heart Cathedral in Delhi. I also met spiritual leaders from the Christian community.
Here are some glimpses."
"Some more pictures from the Sacred Heart Cathedral, Delhi on Easter.
May this day further happiness and harmony in society."