पंतप्रधान कार्यालय
ईस्टरच्या विशेष प्रसंगी पंतप्रधानांनी ख्रिस्ती समुदायातल्या आध्यात्मिक गुरूंची भेट घेतली
09 APR 2023 7:17PM by PIB Mumbai
दिल्ली इथल्या सॅक्रेड हार्ट कॅथेड्रल ला दिलेल्या भेटीची काही क्षणचित्रे सामायिक केली.
ईस्टरच्या विशेष प्रसंगी पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी ख्रिस्ती मुदायातल्या आध्यात्मिक गुरूंची भेट घेतली पंतप्रधानांनी ट्विटच्या माध्यमातून म्हटलं आहे की-
“आज ईस्टरच्या अत्यंत विशेष प्रसंगी मला दिल्लीत सेक्रेड हार्ट कॅथेड्रल ला भेट देण्याची संधी मिळाली मी ख्रिस्ती समुदायातल्या आध्यात्मिक गुरूंचीही भेट घेतली
ही त्याची काही क्षणचित्रे”
“ईस्टर निमित्त दिल्लीच्या सॅक्रेड हार्ट कॅथेड्रल इथली ही आणखी काही चित्रे”
“या दिवसानिमित्त समाजात आनंद आणि एकोपा वृद्धिंगत होऊ दे.”

Prime Minister's Office
PM meets with spiritual leaders from the Christian community on special occasion of Easter
Shares glimpses of visit to the Sacred Heart Cathedral in Delhi
09 APR 2023 7:17PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi met with spiritual leaders from the Christian community on special occasion of Easter. Shri Modi also shared glimpses of visit to the Sacred Heart Cathedral in Delhi on this occasion.
The Prime Minister tweeted;
"Today, on the very special occasion of Easter, I had the opportunity to visit the Sacred Heart Cathedral in Delhi. I also met spiritual leaders from the Christian community.
Here are some glimpses."
"Some more pictures from the Sacred Heart Cathedral, Delhi on Easter.
May this day further happiness and harmony in society."