പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഈസ്റ്ററിന്റെ പ്രത്യേക വേളയിൽ ക്രിസ്ത്യൻ സമൂഹത്തിലെ ആത്മീയ നേതാക്കളുമായി പ്രധാനമന്ത്രി കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തി
ഡൽഹിയിലെ സേക്രഡ് ഹാർട്ട് കത്തീഡ്രൽ സന്ദർശിച്ചതിന്റെ ദൃശ്യങ്ങൾ പങ്കുവച്ചു
09 APR 2023 7:17PM by PIB Thiruvananthpuram
ഈസ്റ്ററിന്റെ പ്രത്യേക വേളയിൽ ക്രിസ്ത്യൻ സമൂഹത്തിലെ ആത്മീയ നേതാക്കളുമായി പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തി. ഈ അവസരത്തിൽ ഡൽഹിയിലെ സേക്രഡ് ഹാർട്ട് കത്തീഡ്രൽ സന്ദർശിച്ചതിന്റെ ദൃശ്യങ്ങളും ശ്രീ മോദി പങ്കുവച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു :
"ഇന്ന്, ഈസ്റ്ററിന്റെ പ്രത്യേക വേളയിൽ ഡൽഹിയിലെ സേക്രഡ് ഹാർട്ട് കത്തീഡ്രൽ സന്ദർശിക്കാൻ എനിക്ക് അവസരം ലഭിച്ചു. ക്രിസ്ത്യൻ സമൂഹത്തിലെ ആത്മീയ നേതാക്കളെയും ഞാൻ കണ്ടു.
ഇതാ ചില കാഴ്ചകൾ."
"ഈസ്റ്റർ ദിനത്തിൽ ഡൽഹിയിലെ സേക്രഡ് ഹാർട്ട് കത്തീഡ്രലിൽ നിന്നുള്ള കുറച്ച് ചിത്രങ്ങൾ.
ഈ ദിവസം സമൂഹത്തിൽ കൂടുതൽ സന്തോഷവും ഐക്യവും ഉണ്ടാകട്ടെ."

Prime Minister's Office
PM meets with spiritual leaders from the Christian community on special occasion of Easter
Shares glimpses of visit to the Sacred Heart Cathedral in Delhi
09 APR 2023 7:17PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi met with spiritual leaders from the Christian community on special occasion of Easter. Shri Modi also shared glimpses of visit to the Sacred Heart Cathedral in Delhi on this occasion.
The Prime Minister tweeted;
"Today, on the very special occasion of Easter, I had the opportunity to visit the Sacred Heart Cathedral in Delhi. I also met spiritual leaders from the Christian community.
Here are some glimpses."
"Some more pictures from the Sacred Heart Cathedral, Delhi on Easter.
May this day further happiness and harmony in society."