पंतप्रधान कार्यालय
राउरकेला येथील आदि महोत्सवा संदर्भातले संदेश पंतप्रधानांनी केले सामायिक
08 APR 2023 11:33AM by PIB Mumbai
आपल्या आदिवासी समुदायांचा वारसा आणि संस्कृती हा भारताचा गौरव असल्याचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी म्हटले आहे.
आमदार भबानी शंकर भोई यांच्या ट्विटला उत्तर देताना पंतप्रधानांनी ट्विट केले:
"ओडिशातील राउरकेला येथे सुरू असलेल्या आदि महोत्सवामधील हा एक मनोरंजक क्षण असून भारताला आपल्या आदिवासी समुदायांच्या वारशाचा आणि संस्कृतीचा अभिमान आहे."

Prime Minister's Office
PM shares tweet thread on Aadi Mahotsav in Rourkela
08 APR 2023 11:33AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has underlined India's pride in the heritage and culture of our tribal communities.
Replying to a tweet by MLA Shri Bhabani Shankar Bhoi the Prime Minister tweeted :
"An interesting thread on Aadi Mahotsav, which is happening in Rourkela, Odisha. India is proud of the heritage and culture of our tribal communities."