Prime Minister's Office
PM shares tweet thread on Aadi Mahotsav in Rourkela
08 APR 2023 11:33AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has underlined India's pride in the heritage and culture of our tribal communities.
Replying to a tweet by MLA Shri Bhabani Shankar Bhoi the Prime Minister tweeted :
"An interesting thread on Aadi Mahotsav, which is happening in Rourkela, Odisha. India is proud of the heritage and culture of our tribal communities."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
రౌర్కెలాలో ఆది మహోత్సవంపై ట్వీట్‌ను ప్రజలతో పంచుకున్న ప్రధానమంత్రి
08 APR 2023 11:33AM by PIB Hyderabad
దేశానికి గర్వకారణమైన గిరిజన తెగల సంస్కృతి-వారసత్వాల గురించి ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ నొక్కిచెప్పారు.
ఈ అంశంపై శాసనసభ్యుడు భవానీ శంకర్‌ భోయి పోస్ట్‌ చేసిన ట్వీట్‌కు ప్రతిస్పందనగా పంపిన సందేశంలో:
“ఇది ఒడిషాలోని రౌర్కెలాలో నిర్వహిస్తున్న ఆది మహోత్సవ్‌ సంబంధిత ఆసక్తికర ట్వీట్‌. మన గిరిజన సమాజం సంస్కృతి-వారసత్వంపై భారతదేశం ఈ సందర్భంగా గర్విస్తోంది” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.