Prime Minister's Office
PM shares tweet thread on Aadi Mahotsav in Rourkela
08 APR 2023 11:33AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has underlined India's pride in the heritage and culture of our tribal communities.
Replying to a tweet by MLA Shri Bhabani Shankar Bhoi the Prime Minister tweeted :
"An interesting thread on Aadi Mahotsav, which is happening in Rourkela, Odisha. India is proud of the heritage and culture of our tribal communities."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
റൂർക്കേലയിലെ ആദി മഹോത്സവത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ത്രെഡ് പങ്കിട്ടു
08 APR 2023 11:33AM by PIB Thiruvananthpuram
നമ്മുടെ ഗോത്ര സമൂഹങ്ങളുടെ പൈതൃകത്തിലും സംസ്‌കാരത്തിലും ഇന്ത്യയുടെ അഭിമാനത്തിന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അടിവരയിട്ടു.
ശ്രീ ഭബാനി ശങ്കർ ഭോയി എം.എൽ.എയുടെ ട്വീറ്റിന് മറുപടിയായി പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു :
"ഒഡീഷയിലെ റൂർക്കേലയിൽ നടക്കുന്ന ആദി മഹോത്സവത്തെക്കുറിച്ചുള്ള രസകരമായ ഒരു ത്രെഡ്. നമ്മുടെ ആദിവാസി സമൂഹങ്ങളുടെ പൈതൃകത്തിലും സംസ്കാരത്തിലും ഇന്ത്യ അഭിമാനിക്കുന്നു."