Prime Minister's Office
PM shares tweet thread on Aadi Mahotsav in Rourkela
08 APR 2023 11:33AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has underlined India's pride in the heritage and culture of our tribal communities.
Replying to a tweet by MLA Shri Bhabani Shankar Bhoi the Prime Minister tweeted :
"An interesting thread on Aadi Mahotsav, which is happening in Rourkela, Odisha. India is proud of the heritage and culture of our tribal communities."

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ರೂರ್ಕೆಲಾದಲ್ಲಿ ಆದಿ ಮಹೋತ್ಸವದ ಕುರಿತು ಟ್ವೀಟ್ ಥ್ರೆಡ್ ಹಂಚಿಕೊಂಡ ಪ್ರಧಾನಿ
08 APR 2023 11:33AM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು, ನಮ್ಮ ಬುಡಕಟ್ಟು ಸಮುದಾಯಗಳ ಪರಂಪರೆ ಮತ್ತು ಸಂಸ್ಕೃತಿಯ ಬಗ್ಗೆ ಭಾರತದ ಹೆಮ್ಮೆಯನ್ನು ಒತ್ತಿ ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.
ಶಾಸಕ ಶ್ರೀ ಭಬಾನಿ ಶಂಕರ್ ಭೋಯ್ ಅವರ ಟ್ವೀಟ್ ಗೆ ಪ್ರತಿಕ್ರಿಯೆ ನೀಡಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು ಹೀಗೆ ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ:
"ಒಡಿಶಾದ ರೂರ್ಕೆಲಾದಲ್ಲಿ ನಡೆಯುತ್ತಿರುವ ಆದಿ ಮಹೋತ್ಸವದ ಬಗ್ಗೆ ಒಂದು ಆಸಕ್ತಿದಾಯಕ ಎಳೆ. ನಮ್ಮ ಬುಡಕಟ್ಟು ಸಮುದಾಯಗಳ ಪರಂಪರೆ ಮತ್ತು ಸಂಸ್ಕೃತಿಯ ಬಗ್ಗೆ ಭಾರತ ಹೆಮ್ಮೆಪಡುತ್ತದೆ."