પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ જોટો ફાયર સ્ટેશન, જાપાન દ્વારા સુશ્રી દીપાલી ઝવેરી અને શ્રી ઓટાને એવોર્ડ એનાયત થવા પર ખુશી વ્યક્ત કરી
06 APR 2023 9:47AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ જાપાનમાં રહેતાં ભારતીય નિવાસી શ્રીમતી દીપાલી ઝવેરી અને શ્રી ઓટા માટે છેલ્લા દાંડિયા મસ્તી ઓક્ટોબર 2022, ટોક્યો ખાતે CPR અને AED આપતા એક વ્યક્તિને બચાવવા બદલ જોટો ફાયર સ્ટેશન દ્વારા પુરસ્કાર આપવામાં આવતાં ખુશી વ્યક્ત કરી છે.
ભારતમાં જાપાનના દૂતાવાસના ટ્વીટના જવાબમાં પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
"આ જાણીને આનંદ થાય છે, અને તે અસરગ્રસ્ત કોઈપણ વ્યક્તિને સમયસર સહાય આપવાના મહત્વ પર ભાર મૂકે છે."

Prime Minister's Office
PM expresses happiness for Ms. Deepali Jhaveri and Mr. Ota on being awarded by Joto Fire Station, Japan
06 APR 2023 9:47AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed happiness for Ms. Deepali Jhaveri, an Indian resident in Japan, and Mr. Ota on being awarded by Joto Fire Station for rescuing a man giving him CPR and AED at Dandiya Masti 2022, Tokyo, last October.
In response to a tweet by the Embassy of Japan in India, the Prime Minister said;
"This is gladdening to know, and it underscores the importance of giving timely assistance to any person affected."