Prime Minister's Office
PM expresses happiness for Ms. Deepali Jhaveri and Mr. Ota on being awarded by Joto Fire Station, Japan
06 APR 2023 9:47AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed happiness for Ms. Deepali Jhaveri, an Indian resident in Japan, and Mr. Ota on being awarded by Joto Fire Station for rescuing a man giving him CPR and AED at Dandiya Masti 2022, Tokyo, last October.
In response to a tweet by the Embassy of Japan in India, the Prime Minister said;
"This is gladdening to know, and it underscores the importance of giving timely assistance to any person affected."

पंतप्रधान कार्यालय
दीपाली झवेरी आणि ओटा यांना जपानच्या जोटो फायर स्टेशनचा पुरस्कार मिळाल्याबद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केला आनंद
06 APR 2023 9:47AM by PIB Mumbai
टोकियोत गेल्या ऑक्टोबरमधे दांडिया मस्ती 2022 वेळी, सीपीआर आणि एईडी देऊन एका व्यक्तीचा जीव वाचवल्याबद्दल भारतीय नागरिक दिपाली झवेरी आणि ओटा यांना जपानच्या जोटो फायर स्टेशनचा पुरस्कार मिळाला आहे. याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आनंद व्यक्त केला.
भारतातील जपानी दूतावासाने केलेल्या ट्विटच्या उत्तरात पंतप्रधान म्हणाले;
"हे जाणून घेणे आनंददायक आहे, आणि उपचाराची गरज असलेल्या कोणत्याही व्यक्तीला वेळीच मदत देण्याचे महत्वही हे अधोरेखित करते"