Prime Minister's Office
PM expresses happiness for Ms. Deepali Jhaveri and Mr. Ota on being awarded by Joto Fire Station, Japan
06 APR 2023 9:47AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed happiness for Ms. Deepali Jhaveri, an Indian resident in Japan, and Mr. Ota on being awarded by Joto Fire Station for rescuing a man giving him CPR and AED at Dandiya Masti 2022, Tokyo, last October.
In response to a tweet by the Embassy of Japan in India, the Prime Minister said;
"This is gladdening to know, and it underscores the importance of giving timely assistance to any person affected."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ജപ്പാനിലെ ദീപാലി ഝവേരിക്കും ഒട്ടയ്ക്കും ജോട്ടോ ഫയർ സ്റ്റേഷൻ ബഹുമതി സമ്മാനിച്ചതിൽ പ്രധാനമന്ത്രി സന്തോഷം പ്രകടിപ്പിച്ചു
06 APR 2023 9:47AM by PIB Thiruvananthpuram
കഴിഞ്ഞ വർഷം ഒക്ടോബറിൽ ടോക്കിയോയിലെ ദാണ്ഡിയ മസ്തി 2022-ൽ കൃത്രിമ സ്വശോഛ്വാസം നൽകി ഒരാളെ രക്ഷിച്ചതിന് ജപ്പാനിലെ ഇന്ത്യക്കാരിയായ ശ്രീമതി ദീപാലി ഝവേരിയെയും ശ്രീ. ഒട്ടയെയും ജോട്ടോ ഫയർ സ്റ്റേഷൻ കഴിഞ്ഞ ദിവസം പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി സന്തോഷം പ്രകടിപ്പിച്ചു.
ഇന്ത്യയിലെ ജപ്പാൻ എംബസിയുടെ ട്വീറ്റിന് മറുപടിയായി പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
"ഇത് അറിയുന്നതിൽ സന്തോഷമുണ്ട്, രോഗബാധ ഉണ്ടാകുന്ന ഏതൊരു വ്യക്തിക്കും സമയബന്ധിതമായി സഹായം നൽകേണ്ടതിന്റെ പ്രാധാന്യം ഇത് അടിവരയിടുന്നു."