पंतप्रधान कार्यालय
स्टँड-अप इंडिया योजनेला 7 वर्षे पूर्ण झाल्याबद्दल पंतप्रधानांनी केली योजनेची प्रशंसा
05 APR 2023 3:20PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 5 एप्रिल 2023
देशातील अनुसूचित जाती आणि अनुसूचित जमातीच्या समुदायांना सक्षम करण्यासाठी तसेच महिलांचे सक्षमीकरण सुनिश्चित करण्यासाठी स्टँड-अप इंडिया उपक्रमाने बजावलेल्या भूमिकेची पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी प्रशंसा केली आहे. स्टँड-अप इंडिया योजनेच्या अंमलबजावणीला आज सात वर्षे पूर्ण होत आहेत.
ट्विट संदेशात पंतप्रधान म्हणाले;
“आज आपण #7YearsofStandUpIndia साजरी करत आहोत आणि अनुसूचित जाती आणि अनुसूचित जमातीच्या समुदायांना सक्षम करण्यासाठी तसेच महिलांचे सक्षमीकरण सुनिश्चित करण्यासाठी या उपक्रमाने बजावलेल्या भूमिकेची प्रशंसा करत आहोत. आपल्या जनतेला लाभलेल्या उद्योजकतेच्या प्रेरणेला या उपक्रमाने मोठे बळ दिले आहे.”
अधिक तपशील जाणून घेण्यासाठी कृपया येथे क्लिक करा.

Prime Minister's Office
PM marks 7 years of Stand Up India
05 APR 2023 1:36PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has acknowledged the role that Stand Up India initiative has played in empowering the SC/ ST communities and ensuring women empowerment. Stand Up India completes 7 years today.
The Prime Minister tweeted :
"Today we mark #7YearsofStandUpIndia and acknowledge the role this initiative has played in empowering the SC/ ST communities and ensuring women empowerment. It has also boosted the spirit of enterprise our people are blessed with."
More details at https://pib.gov.in/PressReleseDetail.aspx?PRID=1913705