பிரதமர் அலுவலகம்
ஸ்டாண்ட்-அப் இந்தியா 7 ஆண்டுகள் நிறைவு அடைந்ததையொட்டி பிரதமர் புகழாரம்
05 APR 2023 1:36PM by PIB Chennai
ஸ்டாண்ட்-அப் இந்தியா திட்டம் ஷெட்யூல்டு, பழங்குடியினர் மற்றும் மகளிர் மேம்பாட்டை உறுதி செய்வதற்காக ஆற்றிவரும் பணிகள் சிறப்பாக உள்ளது என்று பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி கூறியுள்ளார். ஸ்டாண்ட்-அப் இந்தியா திட்டம் தொடங்கப்பட்டு 7 ஆண்டுகள் நிறைவு பெற்றுள்ளது.
பிரதமர் தமது ட்விட்டர் பதிவில் கூறியிருப்பதாவது;
"#7YearsofStandUpIndia திட்டம் தொடங்கப்பட்டு இன்றுடன் 7 ஆண்டுகள் நிறைவடைந்துள்ளது. ஷெட்யூல்டு, பழங்குடியினர் மற்றும் மகளிர் மேம்பாட்டை உறுதி செய்வதற்காக ஆற்றிவரும் பணிகள் சிறப்பாக உள்ளது. நமது மக்களிடம் உள்ள நிறுவனப்படுத்துவதற்கான அளப்பரிய ஆற்றலை மேலும் வலிமைப்படுத்தும் விதமாக இத்திட்டம் அமைந்துள்ளது."

Prime Minister's Office
PM marks 7 years of Stand Up India
05 APR 2023 1:36PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has acknowledged the role that Stand Up India initiative has played in empowering the SC/ ST communities and ensuring women empowerment. Stand Up India completes 7 years today.
The Prime Minister tweeted :
"Today we mark #7YearsofStandUpIndia and acknowledge the role this initiative has played in empowering the SC/ ST communities and ensuring women empowerment. It has also boosted the spirit of enterprise our people are blessed with."
More details at https://pib.gov.in/PressReleseDetail.aspx?PRID=1913705