Prime Minister's Office
PM expresses happiness over the developmental works which are furthering ‘Ease of Living’ in Silchar and surrounding areas
03 APR 2023 9:55AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed his happiness over the developmental works which are furthering ‘Ease of Living’ in Silchar and surrounding areas.
In a tweet thread, Member of Parliament, Dr. Rajdeep Roy informed about Silchar’s vikas yatra. He informed that whether it is education, cleanliness, healthcare, water supply, environment, transportation, availability of affordable housing, safety security and public services, quality of life has improved along with the economic ability of the region. He also spoke about CGHS Wellness Centre, Pradhan Mantri Gram Sadak Yojana (PMGSY), Pradhan Mantri Awaas Yojana Gramin (PMAY-G) and other developmental initiatives which are furthering ease of lives of people of Silchar and surrounding areas.
In reply to the tweet threads by Member of Parliament, the Prime Minister tweeted;
“Glad that the fruits of development are furthering ‘Ease of Living’ in Silchar and surrounding areas.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
സിൽച്ചാറിലും പരിസര പ്രദേശങ്ങളിലും 'ജീവിതം സുഗമമാക്കുന്ന' വികസന പ്രവർത്തനങ്ങളിൽ പ്രധാനമന്ത്രി സന്തുഷ്ടി പ്രകടിപ്പിച്ചു
03 APR 2023 9:55AM by PIB Thiruvananthpuram
സിൽച്ചാറിലും പരിസര പ്രദേശങ്ങളിലും 'ജീവിതം സുഗമമാക്കുന്ന' വികസന പ്രവർത്തനങ്ങളിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി സന്തോഷം പ്രകടിപ്പിച്ചു.
ഒരു ട്വീറ്റ് ത്രെഡിൽ, പാർലമെന്റ് അംഗം ഡോ. രാജ്ദീപ് റോയ് സിൽച്ചാറിന്റെ വികാസ് യാത്രയെക്കുറിച്ച് അറിയിച്ചു. വിദ്യാഭ്യാസം, ശുചിത്വം, ആരോഗ്യ സംരക്ഷണം, ജലവിതരണം, പരിസ്ഥിതി, ഗതാഗതം, താങ്ങാനാവുന്ന ഭവന ലഭ്യത, സുരക്ഷാ സുരക്ഷ, പൊതുസേവനം എന്നിവയാകട്ടെ, മേഖലയുടെ സാമ്പത്തിക ശേഷിക്കൊപ്പം ജീവിത നിലവാരവും മെച്ചപ്പെട്ടിട്ടുണ്ടെന്ന് അദ്ദേഹം അറിയിച്ചു. സിജിഎച്ച്എസ് വെൽനസ് സെന്റർ, പ്രധാനമന്ത്രി ഗ്രാം സഡക് യോജന (പിഎംജിഎസ്‌വൈ), പ്രധാനമന്ത്രി ആവാസ് യോജന ഗ്രാമീൺ (പിഎംഎവൈ-ജി), സിൽച്ചാറിലെയും സമീപ പ്രദേശങ്ങളിലെയും ജനങ്ങളുടെ ജീവിതം സുഗമമാക്കുന്ന മറ്റ് വികസന സംരംഭങ്ങളെക്കുറിച്ചും അദ്ദേഹം സംസാരിച്ചു.
പാർലമെന്റ് അംഗത്തിന്റെ ട്വീറ്റ് ത്രെഡുകൾക്ക് മറുപടിയായി പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു;
"വികസനത്തിന്റെ ഫലങ്ങൾ സിൽച്ചാറിലും പരിസര പ്രദേശങ്ങളിലും 'ജീവിതം സുഗമാമാക്കുന്നു' എന്നതിൽ സന്തോഷമുണ്ട്."