पंतप्रधान कार्यालय
पुण्याचे खासदार गिरीश बापट यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधानांनी शोक व्यक्त केला
29 MAR 2023 6:23PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 29 मार्च 2023
पुण्याचे खासदार गिरीश बापट यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी शोक व्यक्त केला आहे.
ट्विटच्या मालिकेत पंतप्रधान म्हणाले;
“गिरीश बापट जी हे एक नम्र आणि कष्टाळू नेते होते, ज्यांनी समाजाच्या सेवेसाठी परिश्रम घेतले. त्यांनी महाराष्ट्राच्या विकासासाठी मोठ्या प्रमाणात काम केले विशेषतः पुण्याच्या विकासाची त्यांना तळमळ होती. त्यांचे निधन दुःखद आहे. त्यांचे कुटुंबीय आणि समर्थकांच्या दुःखात सहभागी आहे. ओम शांती.”
“गिरीश बापट जी यांनी महाराष्ट्रात भाजपच्या उभारणीत आणि पक्ष मजबूत करण्यात महत्वाची भूमिका बजावली. ते एक सहज भेट घेता येण्याजोगे आमदार होते, ज्यांनी लोक कल्याणाचे प्रश्न मांडले. एक प्रभावी मंत्री म्हणून, आणि नंतर पुण्याचे आमदार म्हणून त्यांनी आपला ठसा उमटवला. त्यांचे चांगले कार्य अनेकांना प्रेरणा देत राहील.”

Prime Minister's Office
PM condoles passing away of Shri Girish Bapat, Member of Parliament from Pune
29 MAR 2023 4:19PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the passing away of Shri Girish Bapat, Member of Parliament from Pune.
In a series of tweets, the Prime Minister said;
“Shri Girish Bapat Ji was a humble and hardworking leader who served society diligently. He worked extensively for the development of Maharashtra and was particularly passionate about Pune's growth. His passing away is saddening. Condolences to his family and supporters. Om Shanti”
“Shri Girish Bapat Ji played a key role in building and strengthening the BJP in Maharashtra. He was an approachable MLA who raised issues of public welfare. He also made a mark as an effective Minister and later as Pune's MP. His good work will keep motivating several people.”