पंतप्रधान कार्यालय
भारतात स्थलांतरित करण्यात आलेल्या चित्त्यांपैकी एका मादीने चार पिल्लांना जन्म दिल्याबद्दल पंतप्रधानांकडून आनंद व्यक्त
29 MAR 2023 5:35PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 29 मार्च 2023
17 सप्टेंबर 2022 रोजी भारतात स्थलांतरित झालेल्या चित्त्यांपैकी एका मादीने चार पिल्लांना जन्म दिल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आनंद व्यक्त केला आहे.
केंद्रीय पर्यावरण, वन आणि हवामान बदल मंत्री भूपेंद्र यादव यांचा ट्विट संदेश सामायिक करताना पंतप्रधान ट्विट संदेशात म्हणाले:
"अतिशय सुखद बातमी."

Prime Minister's Office
PM expresses delight on the birth of four cheetah cubs to one of the translocated cheetahs
29 MAR 2023 4:13PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed delight on the birth of four cheetah cubs to one of cheetahs translocated to India on 17th September 2022.
Sharing a tweet by Union Minister for Environment, Forest & Climate Change, Shri Bhupender Yadav, the Prime Minister tweeted:
“Wonderful news.”