പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
സ്ഥലം മാറ്റപ്പെട്ട ചീറ്റപ്പുലികളിൽ ഒന്നിന് നാല് ചീറ്റക്കുട്ടികൾ ജനിച്ചതിൽ പ്രധാനമന്ത്രി സന്തോഷം പ്രകടിപ്പിച്ചു
29 MAR 2023 4:13PM by PIB Thiruvananthpuram
2022 സെപ്തംബർ 17-ന് ഇന്ത്യയിലേക്ക് മാറ്റപ്പെട്ട ഒരു ചീറ്റപ്പുലിക്ക് നാല് ചീറ്റക്കുട്ടികൾ ജനിച്ചതിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ആഹ്ളാദം പ്രകടിപ്പിച്ചു.
കേന്ദ്ര പരിസ്ഥിതി, വനം, കാലാവസ്ഥാ വ്യതിയാന മന്ത്രി ശ്രീ ഭൂപേന്ദർ യാദവിന്റെ ട്വീറ്റ് പങ്കുവെച്ചുകൊണ്ട് പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു:
"അതിശയകരമായ വാർത്ത."

Prime Minister's Office
PM expresses delight on the birth of four cheetah cubs to one of the translocated cheetahs
29 MAR 2023 4:13PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed delight on the birth of four cheetah cubs to one of cheetahs translocated to India on 17th September 2022.
Sharing a tweet by Union Minister for Environment, Forest & Climate Change, Shri Bhupender Yadav, the Prime Minister tweeted:
“Wonderful news.”